Ngày hội sách ” Miền tri thức” – cầu nối giúp đỡ, chia sẻ yêu thương và lan tỏa sự ấm áp

Vừa qua (ngày 26/10), ngày hội sách “Miền tri thức” đã được diễn ra tại sảnh Penrose ĐH FPT Đà Nẵng. Với hàng trăm đầu sách với nhiều thể loại, ngày hội sách đã thu hút đông đảo giảng viên, cán bộ và sinh viên trường F.

Ngày hội sách “Miền tri thức” là sự kiện đầy mới mẻ và ý nghĩa do nhóm F – Hope Event, bộ môn Quản trị Du lịch- Khách sạn cùng Câu lạc bộ F2K và nhà sách Kim Đồng tổ chức. Ngoài tạo cơ hội để mọi người gặp gỡ, kết nối và trao đổi với nhau những cuốn sách hay và ý nghĩa, những đóng góp trước và sau sự kiện sẽ được tặng cho các em ở làng trẻ SOS Đà Nẵng.

Ngoài hoạt động trao đổi sách cũ, các tín đồ “yêu sách” còn được tham quan gian hàng sách Kim Đồng với rất nhiều đầu sách hay và đa dạng. Ngoài ra, tại “Miền tri thức” còn có rất nhiều trò chơi thú vị giúp bạn tích điểm đổi sách như: Thảy đá, hộp bí ẩn, ném vòng, ping pong,…

Trước đó, hoạt động trao đổi sách cũ đã được sinh viên Đại học FPT tham gia sôi nổi từ ngày 11/10 – 25/10. “Cũ người, mới ta”, những quyển sách làm giàu tri thức đã góp một phần nhỏ nào đó đến các em ở làng trẻ SOS Đà Nẵng. Hy vọng, những sự kiện này sẽ được nhân rộng hơn nữa để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Với tiêu chí truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa những hoạt động giá trị tới cộng đồng qua những dự án do HSSV FPT tham gia thực hiện, chuyên mục FES-Open Heart do Ban Công tác học đường Tổ chức giáo dục FPT sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến tất cả hssv và mọi người về những hành động đẹp, tấm gương đẹp, dự án đẹp trong cộng đồng.

Cùng xem những hình ảnh ý nghĩa của ngày hội sách “Miền tri thức” nhé!