Ngày hội Du lịch – Giao lưu văn hóa chính thức mở đơn đăng ký

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá và trải nghiệm văn hóa của các quốc gia khác nhau thì hãy “gét gô” Ngày hội du lịch – Giao lưu văn hóa vào giữa tháng 5 này.

Hàng loạt hoạt động thú vị đang chờ đón bạn:

• Trải nghiệm không gian văn hóa đa quốc gia ngay tại Đà Nẵng.
  • Chiêm ngưỡng và hòa mình vào những màn trình diễn đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.
  • Cơ hội trực tiếp trải nghiệm các hoạt động du lịch thú vị như: gấp khăn chuẩn khách sạn 4 – 5 sao, kỹ năng trang trí bàn tiệc, kỹ năng pha chế rượu,…
  • Tìm hiểu về văn hóa của các quốc gia thông qua các gian hàng trưng bày, các trò chơi mang đậm dấu ấn đặc trưng của mỗi nước.

Đặc biệt, khi tham dự chương trình, các bạn sẽ có cơ hội nhận vé tham gia Đại nhạc hội: FUDA MUSIC SHOW – FPT UNIVERSITY x BINZ vào tháng 6 tới tại Đà Nẵng và bốc thăm trúng thưởng những phần quà “mờ lem”.

? Còn chần chừ gì nữa, mà không thực hiện ngay thử thách đăng ký trong 1 giây: https://bit.ly/3Fl6XoM Gét gô!!!

?‍♂️ Đối tượng tham gia: Chương trình mở cửa tự do. Riêng với học sinh Trường THPT tại Đà Nẵng và Quảng Nam, chương trình có bố trí xe bus theo tuyến đón – trả hoàn toàn miễn phí

⏰ Thời gian chương trình diễn ra: 8:00 – 12:00 ngày 15/5/2022
? Địa điểm: Đại học FPT Đà Nẵng, Khu đô thị công nghệ FPT, P.Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cùng sắm sửa lên đồ, cosplay những nhân vật anime mình yêu thích, make – up xinh xẻo và mang một tâm hồn đẹp để đi dự Fest ngay thôi nào!!!