Newbies’ Showtime – Cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho tân sinh viên

Newbies’ Showtime là sân chơi đầu tiên để các tài năng K16 Đại học FPT Đà Nẵng được tỏa sáng và khám phá giới hạn sáng tạo của bản thân.

Nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật, tạo điều kiện nuôi dưỡng đam mê, từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ trong đời sống sinh viên ngày càng phong phú và phát triển, Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng Newbies’ Showtime.

Newbies’ Showtime là cơ hội để các tân binh K16 được thể hiện tài năng của bản thân

Theo đó các thí sinh là sinh viên K16 Đại học FPT Đà Nẵng có thể đăng kí dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm với tất cả các loại hình năng khiếu, nghệ thuật: vẽ, ảo thuật, đàn, hát, nhảy, múa… Các thí sinh sẽ trải qua ba vòng thi: vòng online, vòng loại và vòng chung kết.

Ngay từ bây giờ, các thí sinh có để tham gia đăng ký tại https://bit.ly/36o9vTE đến hết 12h00 ngày 05/10/2020.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra trong thời gian sinh viên K16 tham gia tháng Rèn luyện tập trung, dự kiến tổ chức vào ngày 17/10/2020.

Vì một mùa quân sự không nhàm chán, K16 hãy tự tin tỏa sáng tại sân chơi mới toanh dành cho các newbies nhé!