Một ngày trải nghiệm làm bánh Pizza của SV ngành Du lịch – Khách sạn

Sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn đã có một ngày trải nghiệm thú vị khi trở thành những đầu bếp làm Pizza thực thụ tại nhà hàng Pizza 4P’s Đà Nẵng.

Với chủ đề “Workshop Pizza class”, từng bạn sinh viên nhà “Cóc” thuộc khối ngành Du lịch – Khách sạn đã được thực hiện quy trình làm bánh Pizza dưới sự hướng dẫn của nhân viên nhà hàng. Các bạn còn được giới thiệu và hiểu hơn về cách xử lý, chế biến và bảo quản vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt hơn, các bạn còn được trực tiếp thưởng thức sản phẩm và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng của nhà hàng.

Cùng ngắm nhìn lại loạt ảnh nổi bật của chương trình trải nghiệm bổ ích này nhé!

Chương trình trải nghiệm này nằm trong chuỗi hoạt động tham quan thực tập tại các doanh nghiệp du lịch 5 sao của sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề tại các doanh nghiệp đẳng cấp.