Mơ ước trở thành BA, Nguyễn Thị Thu Phương trở thành tân binh K18 nhà F với mức học bổng 70%

Chúc mừng tân binh K18 Nguyễn Thị Thu Phương đến từ Trường THPT Hương Thủy, Thừa Thiên Huế đã xuất sắc trở thành mảnh ghép tiếp theo gia nhập Đại học FPT với mức học bổng 70%.

Với châm ngôn sống: “Khi có niềm tin, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ bế tắc hay có khái niệm mất đi tất cả”. Thu Phương là một cô bạn luôn hòa đồng, vui tính và tích cực tham gia các phong trào của lớp, của trường. Không những thế, bạn còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ:

• 12 năm liền là học sinh Giỏi
  • Đạt giải Khuyến khích tiếng Anh cấp tỉnh, IELTS 6.0
  • Đạt trình độ Tiếng Nhật JLPT N3

Bật mí về bí quyết học tập của mình, Phương cho biết: “Phải cố gắng và nỗ lực hết mình, học hỏi từ mọi người xung quanh, đặt ra mục tiêu từ bé nhất rồi lớn dần đến thứ mình mong muốn. Có những lúc kết quả không như mong muốn thì phải lấy đó làm bài học và động lực cho chặng đường tiếp theo”.

Ấn tượng bởi cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, sự năng động của các anh chị sinh viên cùng vô vàn câu lạc bộ để thỏa thích cháy cùng đam mê, Phương đã chọn cho mình ngành học Kỹ thuật phần mềm để gắn bó 4 năm tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Tận dụng lợi thế về ngoại ngữ và tiềm năng của ngành này trong tương lai, Phương ước mơ sau này sẽ trở thành một BA (Business Analyst) thiên hướng về ngoại ngữ và một chút kỹ năng về phần mềm. Đây giống như là một chặng đường mới và là một thử thách mới đối với cô bạn.

Cuối cùng, Phương gửi lời cảm ơn đến mọi người xung quanh đã đồng hành cùng mình trên chặng đường vừa qua và hy vọng mình sẽ nỗ lực và vượt qua những chặng đường sắp tới này.

Chúc cho Thu Phương sẽ có một chuyến hành trình thanh xuân đầy rực rỡ và ý nghĩa tại FUDA nhé!

Phương Ly