Mơ ước được trở thành Kỹ sư phần mềm, Dương Anh Vũ xuất sắc gia nhập nhà F với mức học bổng 50 %

Chúc mừng tân binh K18 Dương Anh Vũ đến từ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình đã xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với mức học bổng 50% của ĐH FPT.

Lên những năm cấp 3, tuy không đạt được những thành tích đáng kể, nhưng bí quyết trong quá trình học tập của Vũ là phải có sự hứng thú. Áp dụng công thức học phải đi đôi với hành là cũng là bí quyết Vũ đã áp dụng để có kết quả ngày hôm nay.

Theo đuổi ước mơ trở thành Kỹ sư Phần mềm, làm việc tại Google hay các tập đoàn lớn khác chính là lý do Anh Vũ lựa chọn ngành Kỹ thuật Phần mềm của ĐH FPT.

Lần đầu đến ĐH FPT Đà Nẵng, Vũ cảm thấy hơi ngợp vì trường rất đẹp và lớn. Qua tìm hiểu và được biết FPTU có môi trường đào tạo Công nghệ thông tin rất tốt, môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động ngoại khoá. Là một tân sinh viên K18, Vũ rất hồi hộp cũng như mong được vào trường F sớm nhất có thể.

Mặc dù tự nhận thấy bản thân hơi thiếu tự tin nhưng Vũ lại có tố chất lãnh đạo. Vũ mong muốn sắp tới khi trở thành sinh viên trường F sẽ tham gia nhiều CLB hơn, làm bạn với những người bạn mới, cố gắng để bản thân tự tin hơn. Tân sinh viên K18 – Dương Anh Vũ rất mong được các tiền bối trường F hỗ trợ!

Hi vọng rằng khoảng thời gian 4 năm tại ĐH FPT sẽ giúp Vũ ngày càng hoàn thiện bản thân và đạt được những dự định mong muốn.