Liên quân Vovinam và IB1401+IB1402 xuất sắc giành ngôi vương

Sau gần 2 tháng thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, chiều 16/07/2020, tại sân bóng Đại học FPT Đà Nẵng đã diễn ra trận chung kết và lễ Bế mạc Giải bóng đá FPTU Championship 2020.

Các cầu thủ đã cống hiến những trận cầu kịch tính, quyết liệt và hấp dẫn người xem
Những tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả đã góp một phần không nhỏ vào không khí sôi động của mùa giải năm nay.

Giải bóng đá FPTU Championship 2020 là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm phát triển phong trào tập luyện, thi đấu thể thao và rèn luyện sức khỏe. Giải đấu được khởi tranh từ ngày 26/05 với sự tham gia của 28 đội bóng đến từ đến từ các bạn sinh viên và cán bộ nhân viên trường F. Nhờ có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng từ cầu thủ tham dự đến chiến thuật cho mỗi trận đấu, mùa giải đã diễn ra rất quyết liệt, đầy kịch tính và hấp dẫn ngay từ vòng loại.

Bước vào trận chung kết, ở hạng mục Nam, IB1401+ IB1402 tranh đấu với SE1408, hạng mục Nữ, LQ VOVINAM đối đầu IB1501+BA1502. Các đội được đánh giá là ngang tài ngang sức, những cầu thủ đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, đầy kịch tính. Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, sân bóng vỡ òa trong tiếng hò reo của cổ động viên bởi chiến thắng vô cùng thuyết phục nghiêng về Nam IB1401+ IB1402 và Nữ LQ VOVINAM.

Lễ Bế mạc Giải bóng đá FPTU Championship 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngay sau loạt trận chung kết, BTC đã tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng đá FPTU Championship 2020. Chung cuộc ở hạng mục bóng đá Nữ, giải Nhất thuộc về LQ Vovinam, giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về IB1501+ BA1502 và IB1401+BH1401+BA1501.

LQ Vovinam xuất sắc giành được chức Vô địch của hạng mục Nữ.
Hành trình đạt chức Vô địch của Nam IB1401+IB1402 đầy thuyết phục.

Tại hạng mục bóng đá Nam, giữ vững phong độ và chiến thắng thuyết phục trước nhiều đối thủ, IB1401+IB1402 xuất sắc trở thành tân vương mùa giải năm nay. Kém may mắn trong loạt cầu quyết định, SE1408 là đội về Nhì. Giải Ba và giải Phong cách thuộc về SE1410 và SE1301.

Giải Nhì hạng mục bóng đá Nữ thuộc về IB1501+ BA1502.
Nam SE1408 không kém cạnh khi đạt được giải Nhì chung cuộc.

Hạng mục giải Cá nhân, Cao Văn Huy, Phan Trúc Anh và Lê Thị Hương ghi dấu ấn với danh hiệu Vua phá lưới. Giải Thủ môn xuất sắc được trao cho Nguyễn Phương Anh Lượng và Hạnh Ly.

Những cá nhân xuất sắc góp phần tạo nên mùa giải thành công

Giải Vô Địch Bóng Đá Sinh Viên FPTU Championship 2020 đã chính thức khép lại và tìm được nhà vô địch xứng đáng. Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn đã tạo nên một mùa giải đáng nhớ!

Diễm Phúc