Lịch trình lễ Khai giảng và Chào đón Tân sinh viên K18 Ngày 08/10/2022

Để buổi Lễ Khai Giảng & Chào đón Tân sinh viên K18 diễn ra trang trọng, cảm xúc và ý nghĩa, Trường Đại học FPT Đà Nẵng thông báo về thời gian cụ thể như sau:

• 7h00 – 9h30: Opening Ceremony
  • 9h30 – 11h00: Club – Day
  • 10h00 – 18h00: F – Camp

Opening Ceremony

Các bạn tập trung theo lớp UNI và Vương quốc của mình theo hướng dẫn của Bro&Sis.
Trang phục: Áo cam đồng phục, quần/chân váy đen hoặc trắng, giày lịch sự

Club day

Với 23 gian hàng Câu lạc bộ được trưng bày và trang trí chỉn chu mang màu sắc đặc trưng riêng của từng mảng hoạt động như học thuật, năng khiếu, thể thao, cộng đồng tại FUDA cùng với đó là những hoạt động thu hút và vô cùng hấp dẫn.
Thông qua các hoạt động đó, bạn hoàn toàn có thể khai phá những sở thích và đam mê của chính mình để lựa chọn Câu lạc bộ phù hợp.

F – Camp

Chương trình thường niên do sinh viên khóa trên tổ chức để chào đón các bạn sinh viên khóa mới của Trường Đại học FPT.
Bạn sẽ được tham gia Lễ gia nhập Vương quốc, tham gia khai hội đua tài và chiến đấu hết mình tại đại hội võ lâm – nơi hội tụ những người hùng đến từ các Vương quốc khác.

Đây là chương trình bắt buộc của Tân sinh viên, có điểm danh. Rất mong các bạn sinh viên tham dự đông đủ và đúng giờ.