Leader Talk: “Sống sót” trong thời đại Lifelong Learning cùng Chủ tịch Hoàng Nam Tiến

Ngày 10/11/2020, Đại học FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình Leader Talk với chủ đề “Sống sót” trong thời đại Lifelong Learning. Chương trình dự kiến có sự tham gia của các CBNV, giảng viên Đại học FPT Đà Nẵng cùng hơn 1.000 tân sinh viên K16.

Trong một bài phỏng vấn anh Hoàng Nam Tiến từng chia sẻ: “Thế hệ One-time learning đã qua rồi. Giờ là thời đại của Lifelong learning. Peter Schwartz – người từng là cố vấn cho hai đời Thủ tướng Singapore đã nói rằng, với ông ta, kỹ năng quan trọng nhất để tồn tại trong thời đại bây giờ là khả năng tự học.”

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT – Viễn thông, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến luôn là người “truyền lửa” cho các hậu bối với tinh thần học cả đời. Đến với Đại học FPT Đà Nẵng lần này, anh Tiến sẽ đem đến những câu chuyện thú vị về ngành CNTT, những chia sẻ đầy cảm hứng từ chính câu chuyện nghề, chuyện đời của chính diễn giả.

Trước đó, anh được biết đến với cương vị Chủ tịch của FPT Software, trong 8 năm dẫn dắt FPT Software đạt tốc độ tăng trưởng trung bình trên 30%, trở thành một trong 500 công ty phần mềm lớn nhất trên thế giới.

Thông tin chương trình Leader Talk “Sống sót” trong thời đại Lifelong Learning:

Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho sinh viên K16 & 50 bạn sinh viên các khóa trước

Thời gian: 08:00 – 10:00, Thứ Ba, ngày 10 tháng 11 năm 2020

Địa điểm: Hội trường tầng 5 – Toà nhà BETA, Đà Nẵng Campus

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/GoCRUwmAwergZ3SC6

Mọi thông tin về chương trình liên hệ: Chị My ([email protected])

Leader Talk là format mới của chương trình giao lưu giữa lãnh đạo Tập đoàn FPT với sinh viên các trường đại học trên toàn quốc do FPT tổ chức từ năm 2013, nhằm giải đáp thắc mắc của sinh viên về cơ hội nghề nghiệp và con đường phát triển trong tương lai. Chương trình cũng giúp sinh viên tiếp cận những góc nhìn khác nhau về việc lựa chọn nghề nghiệp từ kinh nghiệm thực tế của lãnh đạo FPT.

Ngoài Đại học FPT, sự kiện được tổ chức xuyên suốt trong năm 2020 tại các trường Đại học lớn trên cả nước như Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Giao thông Vận tải…