Lễ phát động Cuộc thi Vlog for Danang

Hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch từ lãnh đạo thành phố, Trường Đại học FPT Đà Nẵng đồng hành cùng Sở Du lịch TP phát động Cuộc thi VLOG FOR DANANG dành cho đối tượng là học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tinh thần học hỏi, ý tưởng sáng tạo, đồng thời góp phần quảng bá và nâng cao hình ảnh du lịch Đà Nẵng trong mắt du khách trong nước và quốc tế.

Theo đó, học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ tham gia Cuộc thi VLOG FOR DANANG bằng cách thực hiện các clip có nội dung chia sẻ những trải nghiệm về địa danh, ẩm thực, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi… Clip sử dụng tiếng Việt và ưu tiên phụ đề tiếng Anh.

Cuộc thi không những nhận được sự hưởng ứng, quan tâm từ các cơ quan ban ngành, các trường THPT mà còn có sự chung tay tài trợ từ các doanh nghiệp lớn như Novotel/Sun Group, Furama/Sovico, Risemount/Vicoland, The Ocean/VinaCapital, Bếp Trang/Trang Casa, Accor VietNam và các cơ quan báo chí, truyền thông.

Buổi lễ phát động chính thức diễn ra vào sáng ngày 08/12/2020 tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng, dưới sự chủ trì của TS. Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT và bà Huỳnh Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cùng các cơ quan báo chí và các đơn vị tài trợ.

Đại học FPT Đà Nẵng cam kết sẽ là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cho các chương trình kích cầu du lịch, kinh tế của thành phố. Và hơn thế, Đại học FPT cam kết là đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho thành phố cũng như các doanh nghiệp thông qua buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU về trao đổi, hợp tác, đào tạo nhân sự ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Cuộc thi VLOG FOR DANANG sẽ diễn ra từ ngày 15/12/2020 đến hết 28/02/2021. Lễ công bố trao giải được tổ chức vào đêm Đại nhạc hội FPT mừng ngày giải phóng Đà Nẵng ngày 29/3/2021 với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng cùng nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn.

Đại học FPT Đà Nẵng