Lan tỏa giá trị Di sản Việt với cuộc thi sáng tạo video “FPT Edu Local Echo 2022”

“FPT Edu Local Echo 2022” là cuộc thi sáng tạo nội dung qua màn ảnh được tổ chức bởi FPT Edu Experience Space cùng sự đồng hành của UNESCO với quy mô toàn quốc nhằm tạo không gian cho học sinh, sinh viên Tổ chức giáo dục FPT có cơ hội quảng bá những giá trị văn hóa, danh lam thắng cảnh của địa phương mình đến bạn bè trên cả nước. Thông qua đó, cuộc thi mong muốn nuôi dưỡng niềm tự hào, tình yêu của người trẻ với quê hương, xứ sở và con người Việt Nam.

Thông tin cuộc thi:

Đề tài chính: Giới thiệu về Làng nghề; Danh lam; Thắng cảnh; Phong tục & Tập quán truyền thống, lành mạnh tại khu vực nơi bạn sinh ra, sống, học tập và làm việc nhằm mục đích quảng bá đến cộng đồng.

Đối tượng: Học sinh, sinh viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT

Hình thức: Cá nhân hoặc nhóm dự thi (không quá 5 thành viên/nhóm)

Cách thức đăng ký:

• Bước 1: Thí sinh chuẩn bị nội dung bài dự thi dưới dạng file video full HD 1080p, định dạng mp4, thời lượng không quá 20 phút và dung lượng không quá 3GB với nội dung xoay quanh đề tài chính.
  • Bước 2: Điền form đăng ký tại đây: https://forms.gle/u7sB41d2s8JXuqaC9 Sau khi nhận được bài dự thi, Ban Tổ chức sẽ tiến hành đăng tải bài thi công khai tại nhóm FPT STUDENT COMMUNITY để khán giả tương tác và bình chọn.
  • Lưu ý:

• Mỗi cá nhân/nhóm được gửi nhiều tác phẩm dự thi cùng lúc.
  • Thí sinh vui lòng đọc kỹ quy định về nội dung sản phẩm trong form đăng ký để tránh vi phạm các điều khoản cuộc thi trong quá trình tham gia.
  • Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
  • Tổng giải thưởng: 29.000.000 VND

• Giải Nhất: 10.000.000 VND
    • Giải Nhì: 7.000.000 VND
    • Giải Ba: 5.000.000 VND
    • Giải Khuyến khích: 3.000.000 VND
    • Giải Yêu thích nhất, Giải thí sinh dự thi sớm nhất, Giải thí sinh nhiều bài thi nhất, Giải đơn vị có nhiều thí sinh dự thi nhất: 1.000.000 VND/mỗi giải
    • Tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi với bài thi hợp lệ sẽ nhận được Giấy Chứng Nhận của Ban Công tác Học đường – Tổ chức giáo dục FPT

Các mốc thời gian cuộc thi “FPT Edu Local Echo 2022:

• Thời gian nhận bài dự thi: 20.10 – 29.11.2022
  • Thời gian bình chọn: 20.10 – 30.11.2022
  • Buổi Công chiếu phim & Lễ trao giải toàn quốc: 05.12.2022
  • Các video tham gia hợp lệ, đủ tiêu chuẩn sẽ được công chiếu tại các cơ sở FPT Education trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

• Điện thoại: 024.66805915