Khoảng khắc đáng sợ tại đại tiệc âm nhạc Halloween của sinh viên lớp Summit

Vừa qua, Phòng công tác sinh viên đã phối hợp cùng Bộ môn Tiếng Anh Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức Đại tiệc Âm nhạc Halloween dành cho các bạn sinh viên đang học lớp Summit.

Với bầu không khí bí ẩn xen lẫn rùng rợn, những tiết mục của các bạn sinh viên lớp Summit đã diễn ra vô cùng ấn tượng khiến các Ma vương vô cùng hài lòng. Tại đây các bạn sẽ được hóa thân thành những nhạc công tham dự đêm hội âm nhạc do các Ma vương tổ chức. Cứ ngỡ đó là một bữa tiệc thú vị nhưng ít ai biết được sự thật rằng chính những vị khách tham gia sẽ là món ăn chính cho bàn tiệc đẫm máu này.

Hòa chung với bầu không khí bí ẩn của lễ hội hóa trang đang đến gần, sinh viên nhà F đã hòa mình và mang đến không khí mới lạ. Sinh viên Đại học FPT không những giỏi mà còn đa tài. Sau đại tiệc âm nhạc Halloween, chủ nhân của những màn “cải trang” đã tìm ra chủ nhân xứng đáng.

Lớp Summit 1:

Giải nhất – PC1705Giải nhì – PC1701Giải ba – PC1704

Lớp Summit 2:

Giải nhất – PC1706Giải nhì – PC1705Giải ba – PC1714Giải khuyến khích – PC1707, PC1710.

30 chưa phải là Tết nhưng chắc chắn là Halloween nhé. Cùng xem lại một số hình ảnh tại lễ hội hóa trang năm nay của sinh viên Đại học FPT nhé: