Hơn 50 sinh viên nhà F tham gia Fieldtrip, talkshow về “Food and beverage”

Ngày 28/6 vừa qua, hơn 50 sinh viên ĐH FPT đã có chuyến Fieldtrip, talkshow về “Food and beverage” thú vị tại Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort.

Đây là hoạt đông mang tới cho sinh viên lớp BH17A01 – BH17A02 nhiều kiến thức bổ ích về chủ đề:

• Áp dụng các kỹ năng quản lý trong nghiên cứu tình huống vận hành một bộ phận Ẩm thực trong Khách sạn thực tế.
  • Xác định vai trò của chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động dịch vụ trong quản lý bộ phận Ẩm thực tại khách sạn.
  • Giải quyết các vấn đề hay phát sinh cho tình huống quản lý/ phục vụ thực tế tại bộ phận Ẩm thực trong Khách sạn.

Với sự tham gia của 3 diễn giả có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong bộ phận Food and Beverage:

• Mr. Venkat Sundaram – Giám đốc Bộ phận F&B Intercontinental
  • Ms. Thạch Nguyễn – Quản lý Nhà hàng Cintron Intercontinental
  • Ms. Nguyễn Thị Quí Trâm – Trợ lý Bộ phận nhân sự Intercontinental

Một số hình ảnh tại buổi Fieldtrip, talkshow về “Food and beverage” tại Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort

Fieldtrip, talkshow về “Food and beverage” chính là buổi học thực tế thú vị cho các Cóc nhà F. Giúp sinh viên biết thêm nhiều kiến thức ngành nghề, các kỹ năng nghiệp vụ. Đồng thời là bước đệm để các sinh viên trang bị cho mình những lựa chọn phù hợp trong kỳ OJT trong năm 3.

Bội Nhiên