Hơn 450 học sinh lớp 12 tham gia hội thảo hướng nghiệp “Hộ chiếu xanh tri thức”

Ngày 18/3 tới đây, hơn 450 học sinh Trường THPT Phan Bội Châu và THPT Việt Trung (Quảng Bình) sẽ được tham gia hội thảo hướng nghiệp do Đại học FPT tổ chức.

Theo đó, tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ được lắng nghe những chia sẻ về định hướng chọn ngành, chọn trường.

FPTU Đà Nẵng tổ chức hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT Phan Bội Châu và THPT Việt Trung (Quảng Bình).

⏰ Thời gian: 14h00 ngày 18/3/2022 (Thứ Sáu).
️? Hình thức: Online trên nền tảng Zoom.

Đây là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng, bởi sắp tới đây các bạn sẽ bước vào ngưỡng cửa quan trọng mang tên kỳ thi THPT Quốc gia. Biết được rằng các bạn vẫn còn đang băn khoăn và trăn trở, vì vậy chương trình cũng là lời giải đáp giúp các bạn tìm ra sở thích ngành nghề phù hợp với khả năng, đồng thời kết hợp với xu hướng ngành nghề hiện tại để định hướng con đường tương lai.

Cùng điểm qua một số điểm nhấn tại chương trình hội thảo hướng nghiệp “Hộ chiếu xanh tri thức”:

• Định hướng chọn ngành, chọn nghề, chọn trường phù hợp với tính cách, sở thích, năng lực bản thân và điều kiện gia đình.
  • Dự báo nghề nghiệp và nhu cầu xã hội trong 5 – 10 năm tới.
  • Tương lai việc làm trong bối cảnh đại dịch covid và cách mạng công nghiệp 4.0.
  • Khám phá môi trường đại học cùng những trải nghiệm cuộc sống sinh viên.
  • Tham gia mini game vui nhộn cùng nhiều phần quà giá trị.