Hơn 1500 sinh viên Đại học FPT tham gia ngày hội việc làm Job Fair 2022 tại Đà Nẵng

Năm nay, các doanh nghiệp đồng hành cùng Job Fair 2022 mang tới việc làm tại lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Tài chính, Marketing, Logistics, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, Ngôn ngữ…

Sinh viên được các doanh nghiệp hỗ trợ phỏng vấn việc làm ngay tại ngày hội việc làm

Bên cạnh đó, Job Fair ngày 19/08 là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu hoạt động cũng như quảng bá hình ảnh; Kết nối trực tiếp với sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng để tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng phù hợp với văn hóa, nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

Ông Đặng Duy Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Phần mềm chiến lược Finance Service Group (FSG) tại Đà Nẵng cho biết, nhân sự mới của đơn vị có 50% là SV mới ra trường. Thời gian qua, đơn vị luôn hợp tác chặt chẽ với nhà trường trong đào tạo, tạo điều kiện cho SV thực tập, thực hành để hoàn thiện bản thân trước khi ra trường.

Ông Đặng Duy Thành trao 10 suất học bổng đến sinh viên Đại học FPT

Tiếp nối sức hút của các năm trước, Job Fair 2022 là cơ hội 1.500 sinh viên được “săn đón” ngay tại trường. Gần 500 lượt CV của sinh viên đã nộp tại các nhà tuyển dụng ngay trong chương trình. Ngoài ra, sinh viên Đại học FPT có cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, những xu hướng công việc hot nhất hiện nay, trang bị kỹ năng tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân; Trải nghiệm quy trình tuyển dụng tinh gọn chỉ với các bước nộp CV và phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp để nhận ngay những cơ hội việc làm mơ ước.

Trong khuôn khổ sự kiện, Trường Đại học FPT Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) cùng 15 doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và mở ra cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên các khối ngành.

Trường ĐH FPT Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với các DN

Job Fair 2022 là ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp được tổ chức thường niên trong khối giáo dục cấp đại học và cao đẳng của Tập đoàn FPT.  Thông qua sự kiện,  thắt chặt liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, cựu sinh viên và người lao động, đồng thời tạo điều kiện để các cơ quan, doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ, có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của đơn vị.

Bội Nhiên