Hội thảo hướng nghiệp “Hộ chiếu xanh tri thức”

Nhằm cung cấp cho học sinh THPT lăng kính khám phá bản thân và tìm ra sở thích ngành nghề phù hợp với khả năng, đồng thời kết hợp với xu hướng ngành nghề hiện tại định hướng con đường tương lai cho mình, Trường Đại học FPT Đà Nẵng phối hợp cùng Trường THPT Phú Lộc, THPT Nam Đông (Thừa Thiên Huế) tổ chức chương trình hội thảo “Hộ chiếu xanh tri thức”. Chương trình diễn ra vào ngày 13/3 với hình thức trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Hội thảo “Hộ chiếu xanh tri thức” được tổ chức vào ngày 13/3/2022 trên nền tảng Zoom.

Tham gia chương trình “Hộ chiếu xanh tri thức”, bạn sẽ nhận được:

• Cách chọn ngành, chọn nghề, chọn trường sao cho phù hợp với tính cách, sở thích và lực học của bản thân cũng như điều kiện của gia đình.
  • Tư vấn về những dự báo nghề nghiệp và nhu cầu xã hội trong 5 – 10 năm tới.
  • Dự báo tương lai việc làm trong bối cảnh đại dịch covid và cách mạng công nghiệp 4.0.
  • Lắng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên về môi trường đại học cùng những trải nghiệm cuộc sống sinh viên.
  • Tham gia các mini game vui nhộn để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Thời gian: 9h00 ngày 13/3/2022 (Chủ Nhật).

Hình thức: Online trên nền tảng Zoom.

Chương trình hứa hẹn đem đến nhiều thông tin bổ ích, giúp các bạn phần nào định hướng được tương lai, giải đáp được những băn khoăn trong thời gian chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học này.