Hội thảo “Initiation and Transformation in Industry 4.0”

Nhằm cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những cơ hội khởi nghiệp dành cho sinh viên, Đại học FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức Hội thảo “Initiation and Transformation in Industry 4.0” vào ngày 24/10/2020.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra cơ hội cho nền kinh tế thế giới và các doanh nghiệp vừa, nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Xu hướng khởi nghiệp cũng là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển các sản phẩm công nghệ sáng tạo đáp ứng yêu cầu của đời sống xã hội.

Liệu bạn đã trang bị đủ kiến thức và chuẩn bị kỹ càng để sẵn sàng đón nhận các cơ hội là cuộc cách mạng lần thứ 4 mang lại?

Thời gian: 8:00 – 11:00, sáng Thứ Bảy 24 tháng 10 năm 2020

Địa điểm: Hội trường 410, toà nhà Gamma, ĐH FPT Đà Nẵng

Chương trình dành cho sinh viên các lớp đang theo học môn các môn Introduction to Management, Introduction to International Business, Entrepreneurship.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Ms.Thanh – CB Quan hệ Doanh nghiệp ([email protected])