Học kỳ nước ngoài tại Malaysia dành cho sinh viên K17 Đại học FPT

Khi K18 chuẩn bị cho hành trình mới của mình tại FPTU thì các Cóc K17 hiện đang học chương trình Tiếng Anh Level 5 cũng đã bắt đầu một tháng trải nghiệm, học tập tại Malaysia với chương trình học tiếng Anh (tương đương Transition 6) tại nước ngoài.

Vừa qua (21/9), 7 sinh viên nhà FUDA đã hòa màu áo cam cùng các cơ sở khác của Đại học FPT để có chuyến học tập tại Penang, Malaysia. Đây là kỳ học đặc biệt và sẽ để lại cô, cậu sinh viên trường F một trải nghiệm thậy tuyệt vời.

Với mong muốn sinh viên Đại học FPT tốt nghiệp không thua kém sinh viên các nước phát triển trong khu vực, nhà trường luôn cố gắng tạo môi trường học tập bằng Tiếng Anh thông qua các khoá học ở nước ngoài để người học có thể sử dụng ngoại ngữ như một công dân quốc tế thực thụ. Đây cũng là một phần rất đặc biệt của chương trình đào tạo tại Đại học FPT.

Kì học Tiếng Anh tại nước ngoài có lẽ chính là kì học được mong chờ nhất trong năm đầu tiên học tại Đại học FPT. Đối với kì học này, các bạn sẽ được: Cải thiện rất nhiều về kĩ năng tiếng Anh, không chỉ qua việc học mà còn qua giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Có thật nhiều bạn bè quốc tế, được biết nhiều văn hóa ở nhiều nước khác nhau. Cơ hội phát triển bản thân, xây dựng nhiều kỹ năng cho riêng mình, hành trang cho lộ trình “công dân toàn cầu”. Bên cạnh đó còn được trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực tại Malaysia…

Trong Half 1 Học kỳ Fall 2022, Trường Đại học FPT tổ chức kỳ học Tiếng Anh Level 6 ở nước ngoài với những thông tin như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên đang học chương trình Tiếng Anh Level 5.

2. Thời gian: 1/12-29/12/2022.

3. Địa điểm: UOW Malaysia KDU tại Kuala Lumpur

4. ĐĂNG KÍ TẠI: https://forms.gle/BYNMqEKhmUYop16D7.

5. Thời hạn đăng kí: Trước 17h ngày 24/10/2022.

Luôn là kỳ học được mong đợi, đến với Học kỳ Exchange của Đại học FPT, sinh viên sẽ được học tập và trải nghiệm, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ và các kĩ năng học tập khác. Các bạn tân sinh viên K18 có trình độ xếp lớp hoặc chứng chỉ tiếng Anh đương đương level 6 đều có cơ hội được tham gia học kỳ nước ngoài tại Malaysia ngay từ năm 1.