Học bổng Trại hè – Youth Empowerment Camp 2022 do Trường ĐH FPT tổ chức dưới sự đồng hành của Đại sứ quán Mỹ

Bạn sẽ mất khoảng 5 phút để đọc hết thông tin về học bổng này. Hoặc có thể mất cả một khoảng thanh xuân để hối tiếc khi đã bỏ lỡ nó!

“Mùa xuân

Có một bận trong đời anh nhìn thấy Trường Sơn thật thấp

Tuổi hai mươi chân đi không bén đất

Đám mây trời bay dưới ba lô”

(Trích Thơ mùa xuân đọc lại giữa mùa thu, Anh Ngọc)

Nếu ví cuộc đời của mỗi người là một năm với đầy đủ bốn mùa thì Mùa Xuân chính là tuổi trẻ, mùa của thanh xuân, của những đam mê và nhiệt huyết. Tuổi trẻ cho chúng ta cơ hội để bước những bước chân thần tốc, vươn mình tới những ước mơ cao xa ngạo nghễ, để thấy được đỉnh Trường Sơn thật thấp và những đám mây trời chỉ lởn vởn dưới chân ta.

❓Thế những ước vọng lớn lao đó có quá xa vời ❓

Với sứ mệnh chắp cánh cho những “Khát vọng đổi thay” Trường Đại học FPT đồng hành cùng Đại sứ quán Mỹ mang đến cho bạn cơ hội tham gia một trại hè đặc biệt mang tên Colors Of Youth – nơi sẽ trang bị cho bạn những hành trang vừa vẹn nhất để hiện thực hóa những ước vọng lớn lao đó và sẵn sàng cho một tuổi trẻ tràn ngập sắc màu đang chờ đợi phía trước.

⚜️ Đến với Colors of Youth các bạn sẽ được đắm chìm trong một chuyến hành trình 4 ngày rực rỡ với đủ các sắc thái cảm xúc để:

• Được hòa mình vào một tập thể năng động với hơn 50 bạn trẻ tiêu biểu đến từ 4 tỉnh: Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị.
  • Được trải nghiệm những khóa học độc đáo nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo bản thân và cộng đồng được trao gửi bởi đội ngũ chuyên gia phát triển cá nhân của trường ĐH FPT.
  • Được bùng cháy với những hoạt động ngoại khóa thiết kế đặc biệt để giải phóng sự hào hứng và năng lượng ẩn chứa bên trong bạn.
  • Được truyền cảm hứng cho những đam mê nghề nghiệp trong tương lai cùng hoạt động định hướng nghề nghiệp và buổi tham quan Start-up công nghệ tiêu biểu của Mỹ.
  • Được gói ghém mang về một bộ quà tặng xịn sò được thiết kế chỉnh chu dành riêng cho các trại sinh tham gia YOUTH EMPOWERMENT CAMP 2022 – Colors of Youth
  • Được bay bổng với đại nhạc hội Bridge Fest – sự kiện nhằm tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, nơi quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn.
  • Được tôn trọng và lắng nghe, được yêu thương và chia sẻ cùng các anh chị đồng hành siêu dễ thương đến từ Trường ĐH FPT.
  • Và được lắng đọng trong những phút giây thăng hoa khi hòa nhịp cùng những lời ca, tiếng hát hay khoảnh khắc trao cho nhau những cái nắm tay và những nụ cười ấm áp…

⁉️ Bạn đếm xem có bao nhiêu cái “được” mà BTC sẽ mang đến trong trại hè YOUTH EMPOWERMENT CAMP lần này? Colors of Youth còn thiếu cái thứ 9 chưa kể ra, đó chính là “được” đồng hành cùng BẠN trong chuyến hành trình đầy sắc màu này.

✅ Chúng tôi tin tưởng vào BẠN – đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá giới hạn để vươn xa hơn trên hành trình chinh phục ước vọng của bản thân và góp phần xây dựng nên một khát vọng Việt Nam kêu hãnh, hùng cường. Colors of Youth gói ghém một phần khát vọng to lớn ấy để trao gửi cho BẠN trong hành trình lần này.

❓Còn bạn thì sao? Có dám đồng hành cùng trại hè YOUTH EMPOWERMENT CAMP 2022 – Colors of Youth để thực hiện khát vọng đổi thay đó? Nếu dám, hãy cho BTC thấy cánh tay của bạn ngay bên dưới nhé!

VỀ YOUTH EMPOWERMENT CAMP 2022 – COLORS OF YOUTH

YOUTH EMPOWERMENT CAMP là một chương trình thường niên do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tài trợ. Chương trình là cơ hội để học sinh trung học phổ thông đến từ các khu vực khác nhau tại Việt Nam nâng cao các kỹ năng cần thiết cho hành trình trở thành những công dân năng động và có trách nhiệm với xã hội.

? Học bổng: 100% chi phí tham gia bao gồm – Di chuyển, Ăn, Khách sạn lưu trú, Các hoạt động học tập và trải nghiệm trong khuôn khổ chương trình

? Số lượng trại sinh: 55

? Địa điểm: Đại học FPT, Khu đô thị FPT City, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

? Thời gian diễn ra: 25/08 – 28/08/2022