Hoạt động PDP tại Tháng rèn luyện tập trung

Trong thời gian RLTT tại các trường quân sự, ngoài việc học tập và tham gia như người lính thực thự, tân sinh viên K18 đã được tham gia hoạt động PDP. Đây là hoạt động không thể thiếu của sinh viên Đại học FPT trong bốn năm học tập tại đây.

Tại Đại học FPT, hoạt động phát triển cá nhân toàn diện PDP đã mang tới sinh viên nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Hoạt đông này đã giúp các bạn có những góc nhìn khác về cuộc sống, về những điều xung quanh mình. Đến với Rèn luyện tập trung năm nay, hoạt động PDP với 3 chuyên đề là “Giáo dục giới tính”, “Nghệ thuật từ chối” và “Mẹ ơi con đã lớn” . 2 diễn giả với những chia sẻ vô cùng sâu sắc đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chủ đề “nghe có vẻ cũ” nhưng thật quan trọng đối với mỗi người.

Tại Đại học FPT, thông qua hoạt động trải nghiệm,sinh viên được trang bị năng lực lãnh đạo, sáng tạo, khởi nghiệp, tinh thần cộng đồng,… Bên cạnh đó, Đại học FPT chú trọng trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua chương trình phát triển cá nhân với nhiều hoạt động phong phú.

Sinh viên Đại học FPT bắt đầu tháng Rèn luyện tập trung ngay sau khi bước vào trường. Sinh viên được rèn luyện kỷ luật, nề nếp sinh hoạt, kỹ năng sống trong môi trường tập thể. Những thói quen mới cho cuộc sống sinh viên sẽ được thiết lập.Tại Tháng rèn luyện tập trung, sinh viên sẽ được tập trung lại và rèn luyện cùng nhau. Bên cạnh các hoạt động để rèn luyện tính tự lập, quy củ trong quân khu, sinh viên còn được tham gia các sự kiện ngoại khoá để tự trau dồi kỹ các năng mềm.

Mong rằng với hoạt động PDP đầu tiên này, tân binh K18 sẽ lĩnh hội thêm nhiều kiến thức thực tế mới. Tích lũy và trở thành công dân am hiểu kiến thức, thành thạo kỹ năng, hội nhập với công dân toàn cầu.

Bội Nhiên