Gần 30 doanh nghiệp hàng đầu quy tụ tại Job Fair 2022

Với quy mô gần 30 doanh nghiệp uy tín cùng đồng hành, sự kiện JOB FAIR 2022 đang khuấy đảo các “Cóc” Đà Thành có gì hot? Cùng FUDA khám phá ngay nhé!

Lựa chọn nhân tố mới gia nhập doanh nghiệp

“Cơn bão” việc làm với các “ông lớn” trong các khối ngành vẫn đang chờ đón bạn, hãy nhanh tay đăng ký JOB FAIR 2022 và tranh thủ khoảng thời gian này mài CV thật “bén” để nắm bắt cơ hội trở thành “ứng viên sáng giá”. Trở thành mảnh ghép tiềm năng mới của các doanh nghiệp mà bạn mơ ước nào!

Phỏng vấn trực tiếp – Nhận việc làm ngay

Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể nhận được việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nếu đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Chỉ cần nộp CV tại các booth doanh nghiệp, phỏng vấn và chinh phục được các đại diện của doanh nghiệp, bạn đã có thể ẵm trên tay những JOB nóng hổi, cực xịn sò cho bản thân. Ngoài ra, các bạn còn được các chuyên gia truyền những kinh nghiệm quý báu giúp trang bị kỹ năng “thực chiến” khi chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin việc làm, tạo tiền đề cho công cuộc tìm việc sau này.

Cơ hội việc làm đa dạng cho hơn 1500 sinh viên

Năm nay, các doanh nghiệp đồng hành cùng JOB FAIR 2022 mang tới việc làm tại lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Tài chính, Marketing, Logistics, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, Ngôn ngữ… Hơn 1500 sinh viên sẽ được tiếp cận với hàng trăm vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia ngày hội JOB FAIR 2022. Đây chính là cơ hội quý giá cho các bạn sinh viên được gặp gỡ trực tiếp với nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, để học hỏi, tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cho quá trình nắm bắt nghề nghiệp tương lai.

JOB FAIR 2022 hứa hẹn sẽ là “kim chỉ nam” giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng ‘tìm thấy nhau giữa dòng đời tấp nập’. Vậy nên, hãy nhanh tay đăng kí vào đường link: https://forms.gle/16USCFBoPthA2joz6 tham dự JOB FAIR sắp tới để không bỏ lỡ những giá trị ‘vàng’ trên con đường đi tìm việc làm của bản thân nhé!

THÔNG TIN VỀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2022:
? Thời gian: 7h30 – 11h30 ngày 19/08/2022
? Địa điểm: Sân trường Đại học FPT Đà Nẵng, Khu đô thị FPT, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Phương Ly