[FUDA TALK #5] Chuyện sáng tạo trong nghề Thiết kế & Truyền thông số

Thời đại công nghệ số phát triển đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với các mức lương đáng mơ ước. Trong các xu hướng nghề nghiệp hiện nay, Thiết kế Mỹ thuật số và Truyền thông đa phương tiện đã và đang trở thành những chuyên ngành thu hút đông đảo các bạn trẻ có đam mê sáng tạo chọn theo học.

Bạn đang là một Gen Z năng động, có sự quan tâm đặc biệt đến ngành nghề này, muốn tìm hiểu để có thể lựa chọn trường phù hợp? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay FUDA TALK #5. Talkshow này chính là điều bạn đang tìm kiếm!

Tất tần tật mọi thắc mắc của Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được giải đáp cặn kẽ trong ???? ???? #5 – Talkshow “Chuyện sáng tạo trong nghề thiết kế & Truyền thông số”:

• Trải nghiệm ngành học sáng tạo của sinh viên miền Trung.
  • Giải mã sức hút ngành Thiết kế Mỹ thuật số & Truyền thông đa phương tiện: Học gì? Làm gì? Mức thu nhập? Tiềm năng phát triển sau khi ra trường?
  • Gỡ rối những thắc mắc của học sinh về ngành Thiết kế mỹ thuật số & Truyền thông đa phương tiện.

⏰ Thời gian: 19:00 – 20:15 ngày 16/4/2022
? Nền tảng: Livestream Fanpage FPT University Danang

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi những băn khoăn và thắc mắc của mình về cho ĐH FPT qua đường link đăng ký: https://bitly.com.vn/6obo9j

CHUYỆN SÁNG TẠO TRONG NGHỀ THIẾT KẾ & TRUYỀN THÔNG SỐ nằm trong FUDA TALK – chuỗi series đặc biệt của Đại học FPT trong năm 2022 nhằm chia sẻ những góc nhìn đa dạng về tri thức, những trải nghiệm thực tế ngành nghề.