[FUDA TALK #3] Tư vấn tuyển sinh sớm – Tăng cơ hội 2k4 trúng tuyển đại học

Câu chuyện chọn trường nào, học nghề nào luôn là nỗi băn khoăn của Quý phụ huynh, học sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Lựa chọn ngành đúng với khả năng, định hướng nghề nghiệp; lựa chọn trường đúng với sở thích, là nơi nuôi dưỡng để phát triển về kỹ năng, trưởng thành về tư duy cho người học.

Hiểu rằng đây sẽ là thời điểm vô cùng quan trọng để các bạn đưa ra quyết định lựa chọn “bến đỗ” cho hành trình 4 năm đại học sắp tới. Chính vì vậy, [FUDA TALK #3] sẽ mang tới những thông tin tư vấn kịp thời, chính xác và hữu ích nhất.

Xem thêm: FPTU Đà Nẵng tổ chức livestream tư vấn tuyển sinh FUDA TALK #3

Đại học FPT đồng hành cùng quý phụ huynh, học sinh tháo gỡ các thắc mắc về:
✔️ Tuyển sinh Đại học FPT năm 2022 có thay đổi nào?
✔️ Chương trình đào tạo tại ĐH FPT có gì khác biệt?
✔️ Gỡ rối chuyện hướng nghiệp – giúp học sinh lớp 12 đưa ra lựa chọn đúng cho tương lai.

⏰ Thời gian: 19:00 – 20:15 ngày 12/03/2022
? Nền tảng: Livestream Fanpage FPT University Danang

Trong series đặc biệt này, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có thể gửi những băn khoăn và thắc mắc của mình về cho ĐH FPT: https://bit.ly/3pB7egs

Hướng đến một môi trường học tập mà ở đó, việc học không chỉ là sách vở, công nghệ, mà còn là văn hóa, con người, và những giá trị nhân văn trong cuộc sống, Đại học FPT là nơi gửi gắm ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên. Đừng ngần ngại gửi đến nhà F những câu hỏi còn trăn trở, cũng như chia sẻ chuỗi nội dung FUDA TALK đến bạn bè xung quanh, bạn nhé!

TƯ VẤN TUYỂN SINH SỚM – TĂNG CƠ HỘI 2K4 TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC nằm trong FUDA TALK – chuỗi series đặc biệt của Đại học FPT trong năm 2022 nhằm chia sẻ những góc nhìn đa dạng về tri thức, những trải nghiệm thực tế ngành nghề.

Thảo Lê