FUDA Music Show 2023 – 10.000 bạn trẻ bùng nổ cùng Hoàng Dũng, Pháo tại Đại học FPT

Tối 22/4, sự kiện âm nhạc “FUDA music Show 2023″ do Đại học FPT tổ chức đã thu hút hàng nghìn sinh viên, học sinh và khán giả đến thưởng thức.

Sự kiện âm nhạc thường niên với quy mô hoành tráng

“FUDA Music Show 2023” là sự kiện âm nhạc thường niên được Đại học FPT tổ chức nhằm tạo nên một không gian âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt cho các bạn trẻ yêu âm nhạc tại miền Trung được giao lưu với nhau và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cùng thần tượng. Chương trình được tổ chức để hướng tới sự kiện 35 năm thành lập Tập đoàn FPT với chủ đề “FPT 35 năm – Dấu chân hạnh phúc”.

10.000 khán giả cùng hoà mình trong “đại tiệc âm nhạc” FUDA Music Show 2023

“GenZ Go Global” (GenZ bước ra thế giới) là chủ đề của “FUDA Music Show” năm nay. Các phần thể hiện có trong đêm nhạc mang đậm chất riêng của “genZ” với những màu sắc âm nhạc trẻ trung, độc đáo. Những nghệ sĩ có mặt trong sự kiện âm nhạc này cũng là những cái tên tiêu biểu của thế hệ GenZ đã và đang góp phần đưa âm nhạc Việt Nam bước ra thế giới bằng chính sản phẩm chất lượng của mình.

Hoàng Dũng mang đến sự kiện âm nhạc lần này 3 bản hit: Nàng thơ, Đôi lời & Đôi mươi

Với chủ đề “GenZ Go Global”, Đại học FPT luôn tiên phong trong việc cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho các thế hệ sinh viên, giúp các bạn trẻ bước ra từ ngôi trường này có thể tự tin bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

“Cơ trưởng” Pháo giao lưu cùng người hâm mộ

Tại Đà Nẵng, Đại học FPT là đơn vị đi đầu trong công tác xây dựng hệ thống giáo dục mang tính quốc tế dựa trên những công nghệ đào tạo tiên tiến nhất. Sứ mệnh của Đại học FPT là mang đến cho các thế hệ học sinh – sinh viên một môi trường trải nghiệm thành công bằng việc xây dựng hàng loạt các chương trình, sự kiện chất lượng trải dài trên nhiều lĩnh vực để giúp các bạn trẻ tại Đà Nẵng dần rèn luyện kỹ năng, khẳng định vị thế và bản lĩnh. Và sự kiện âm nhạc “FUDA Music Show 2023” cũng là một điểm nhấn ấn tượng trong hành trình thực hiện sứ mệnh giáo dục của Đại học FPT.

Các tiết mục của sinh viên Đại học FPT cũng vô cùng hoành tráng, sôi động

Giới trẻ “quẩy” nhiệt tình trong Đại nhạc hội FUDA Music Show 2023

Gần 10.000 khán giả trẻ tại địa bàn các tỉnh Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đã hội tụ tại đây trong đêm FUDA Music Show hoành tráng. Tại đây, ca sĩ Hoàng Dũng, Pháo Northside, 7UPPERCUTS… đã làm “bùng nổ” sân khấu FUDA Music Show với hàng nghìn khán giả. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của DJ quốc tế đã từng trình diễn tại nhiều club thuộc DJ Mag Top 100 Clubs góp phần thể hiện sự cởi mở và giao lưu với âm nhạc thế giới trong sự kiện âm nhạc lần này.

10.000 khán giả cùng chìm đắm trong không gian âm nhạc hoành tráng của FUDA Music Show 2023

Nắm bắt thị hiếu nghe nhạc của gen Z gần như không có giới hạn, không bị bó hẹp trong khuôn khổ nhất định, sự kiện âm nhạc sinh viên với quy mô lớn nhất miền Trung “FUDA Music Show 2023” đã tạo nên một không gian âm nhạc sôi động, cuồng nhiệt.

Các anh chàng của 7UPPERCUTS vui vẻ chụp ảnh cùng khán giả

Gần 10.000 khán giả cùng nhau hoà giọng trong “bữa tiệc” của âm thanh với các ca khúc hit đình đám với thần tượng. Không chỉ vậy, sinh viên miền Trung còn được gặp gỡ, giao lưu với thần tượng và lắng nghe những câu chuyện về tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, truyền tải năng lượng dồi dào để các gen Z để các bạn trẻ tự tin “bước ra thế giới”.

Không gian sôi động, náo nhiệt với các hiệu ứng sân khấu mãn nhãn

Với sự đầu tư sân khấu hoành tráng, sự kiện âm nhạc “FUDA Music Show 2023” do Trường đại học FPT Đà Nẵng tổ chức đã mang đến cho các bạn trẻ một chương trình giải trí đỉnh cao mang đậm chất sinh viên.

Tất cả đã mang đến một “bữa tiệc âm nhạc” khó quên cho giới trẻ miền Trung