FPTU Đà Nẵng tổ chức Ôn thi Học bổng Offline

Vừa qua, vào ngày 24/04/2022 Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi Offline ôn thi Học bổng dành riêng cho 2k4 sau bao ngày chờ đợi.

Xem thêm: Top 3 trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin ở Đà Nẵng

Chia sẻ về chất lượng thí sinh năm nay, bạn Trần Văn Long – diễn giả khách mời đã nhận xét: “Năm nay các bạn thí sinh đã thực sự đã chú ý và đầu tư hơn. Tuy nhiên các bạn vẫn chưa biết cách làm chủ cuộc chơi, hầu như làm bài theo cảm tính và chưa có chiến lược rõ ràng. Mặc dù vậy nhưng vẫn có nhiều bạn thí sinh có khả năng tư duy khá tốt. Chỉ cần đi đúng hướng thì sẽ có kết quả như mong đợi”.

Bên cạnh việc giải đáp các thắc mắc về cấu trúc đề thi Học bổng Đại học FPT, bạn Đinh Vương Thùy Linh – diễn giả khách mời còn đưa ra lời khuyên bổ ích cho thí sinh: “Đầu tiên các bạn cần tìm hiểu đúng trọng tâm, các dạng toán mà trường đang sử dụng làm đề thi học bổng và cách làm bài luận sao cho tốt. Các bạn cũng có thể lên mạng tìm kiếm các dạng toán như GMAT, GRE, LSAT để luyện tập thêm. Ngoài ra, phải luôn tự gây áp lực cho bản thân để có thể phát huy toàn bộ kĩ năng của mình. Các bạn nên tự luyện tập trí não bằng các phương pháp khoa học. Cái này các bạn có thể tự luyện tập bằng các bài toán IQ để nâng cao khả năng làm toán và EQ để có thể nâng cao cảm xúc. Về phần luận, các bạn nên tham khảo những bài báo để nâng cao vốn từ và cách triển khai lập luận”.

Cùng với sự chia sẻ đầy nhiệt tình của hai diễn giả khách mời về phương pháp làm bài thi Học bổng hiệu quả, chắc hẳn các “thợ săn” đã lên cho mình những chiến lược riêng để có thể “chinh phục” được Học bổng Đại học FPT 2022.

Kỳ thi Học bổng Đại học FPT 2022 đang đến rất gần. Chúc cho các “thợ săn” thành công giành lấy những suất học bổng danh giá từ Đại học FPT.