FPTU Đà Nẵng tổ chức lễ tôn vinh sinh viên kỳ Fall 2021

Nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong học kỳ Fall 2021, tối ngày 28/3, Đại học FPT Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi lễ tôn vinh Student Achievement Award 2021. Đây là sự kiện thường niên nhằm khen thưởng, động viên những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Fall 2021

Tại buổi lễ, nhiều cái tên đã được xướng lên với 5 hạng mục bao gồm: Cóc vàng, Sinh viên hoạt động phong trào, Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc, Sinh viên TOP đầu các chuyên ngành, Sinh viên giỏi.

Ở hạng mục Sinh viên hoạt động phong trào đã gọi tên 5 sinh viên xuất sắc. Đó là Lê Nguyễn Anh Thy, Dương Nguyễn Thùy Dung, Lê Trung Dũng, Phạm Nguyễn Hạ Giang, Võ Văn Huy. Hai câu lạc bộ là CLB sự kiện Evo và CLB Vovinam cũng được khen thưởng ở hạng mục Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc. Ngoài ra, còn có 15 sinh viên TOP đầu các chuyên ngành và 442 Sinh viên giỏi được vinh danh trong buổi lễ.

Đặc biệt, ở hạng mục Cóc vàng – hạng mục vinh danh cá nhân xuất sắc nhất cả về học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa của từng khối ngành của kỳ Fall 2021 đã chính thức lộ diện và xin chúc mừng Cóc Vàng 2 khối ngành:

• Khối ngành Kinh Tế: Châu Thị Tuyết Chi – DS150048
  • Khối ngành Công Nghệ Thông Tin: Lương Nguyễn Nhật Quang – DE150066
Cóc vàng khối ngành CNTT – Lương Nguyễn Nhật Quang
Cóc vàng khối ngành Kinh tế – Chậu Thị Tuyết Chi

Lễ tôn vinh sinh viên Fall 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tràn đầy cảm xúc như một món quà tinh thần cổ vũ, khích lệ các sinh viên tiếp tục rèn luyện và phấn đấu trong những kì học tiếp theo. Đồng thời tạo động lực để các CLB của trường được tổ chức và hoạt động sôi nổi hơn trong năm 2022.

Phương Ly