FPTU Đà Nẵng bùng cháy với hơn ngàn học sinh THPT cùng tham gia ngày hội Open Day

Open Day là sự kiện thường niên được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Ngày 20/03/2022 vừa qua, chương trình đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP. Đà Nẵng, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.

Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh trong và ngoài địa bàn Đà Nẵng có cơ hội tìm hiểu sâu về ngành nghề, tham quan và trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt tại Đại học FPT.

Học sinh THPT được trải nghiệm một ngày là sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Tại đây, các bạn học sinh đã có cơ hội Check – in nhiều địa điểm độc đáo, mang nét riêng của Đại học FPT và nhận những phần quà hấp dẫn của nhà trường. Được trực tiếp tham gia tìm hiểu, trò chuyện, giải đáp thắc mắc về các khối ngành như: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế mỹ thuật số, Ngôn ngữ Nhật,…cùng giảng viên và cán bộ của Trường Đại học FPT Đà Nẵng. Ngoài ra, các bạn còn được thử sức trải nghiệm với các bộ môn “đặc sản” của nhà F là Nhạc cụ dân tộc và võ Vovinam.

Các bạn học sinh hào hứng check-in tại Đại học FPTU Đà Nẵng
Trải nghiệm lớp học Ngôn ngữ Nhật của Đại học FPT Đà Nẵng
Trải nghiệm lớp học chuyên ngành của Đại học FPT Đà Nẵng
Học sinh được định hướng, tìm hiểu ngành nghề và chương trình đào tạo.

Song song với các hoạt động trải nghiệm bổ ích, học sinh THPT còn được tham gia trò chơi Quizizz đầy vui nhộn. Nhiều bạn đã giành chiến thắng vào vòng chung kết và nhận được các phần quà giá trị từ Trường Đại học FPT.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia chơi Quizizz tại sảnh penrose

Chương trình giao lưu văn nghệ vào buổi trưa là khoảng thời gian kết nối bạn bè, giao lưu với các anh chị sinh viên của hơn 1.000 học sinh đến từ nhiều trường THPT khác nhau. Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn đã diễn ra tại sân khấu Open Day như: Võ nhạc vovinam, nhảy hiện đại, nhạc Acoustic,… được các bạn đón nhận nồng nhiệt.

Giao lưu văn nghệ giữa sinh viên và học sinh THPT
Random Dance đầy phấn khích giữa sinh viên và học sinh THPT
Trình diễn võ nhạc Vovinam

Open Day như một món quà ý nghĩa của Đại học FPT Đà Nẵng dành tặng các học sinh sau quá trình học tập, rèn luyện vất vả. Đồng thời đây là sân chơi kết nối, giao lưu giữa học sinh các trường và hơn hết với trải nghiệm sinh viên tập sự giúp các em có cái nhìn đầu tiên về một môi trường mới, tạo dựng những mối quan hệ mới trên con đường trở thành sinh viên của mình.

Phương Ly