F – Camp 2022, ngày hội sắc màu của các Vương Quốc

Cứ mỗi năm, F-Camp lại mang đến những hoạt động khác nhau, những concept khác nhau. Tuy nhiên, năm nay, điều đặc biệt là vẫn giữ nguyên concept các Vương quốc. Ngày 8/10/2022, Các Vương quốc Heart, Diamonds, Clover, Spades đã có những màn tranh tài vô cùng mãn nhãn.

Mỗi trò chơi được diễn ra, chúng ta lại có thêm những người bạn. Những bỡ ngỡ, lạ lẫm hôm nào đã thay bằng những cái nắm chặt tay, lòng quyết tâm để chiến thắng “kẻ xâm chiếm 4 vương quốc- Joker”. Và cuối cùng Clover đã xuất sắc dành chiến thắng trong trận chiến này để đăng cai trị vì trong năm nay.

Đặc biệt, F – Camp chính là sự kiện được mông chờ nhất của tân sinh viên K18. Bởi đây chính là ngày hội để chào đón những thành viên mới của FUDA. Gần 1800 “em út” nhà F đã hòa mình vào bốn vương quốc đầy màu sắc này.

F – Camp vừa qua đã mang đến làn gió mới cho ngày hội chào tân, những thử thách mới, trải nghiệm mới, thổi nguồn năng lượng tích cực, tươi trẻ nhất vào tâm hồn các bạn tân sinh viên K18 nói riêng và toàn thể sinh viên FPTU nói chung.

Mọi khoảnh khắc trong ngày hội đã để lại cho các K18 vô vàn kỉ niệm khó phai về văn hóa sinh viên FPT – đoàn kết, gắn bó cùng nhau cháy hết mình với đam mê, khát vọng để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho tháng ngày thanh xuân.

Những chiếc ảnh này đã ghi lại dấu ấn thật sự khó quên của một ngày FUDA rực cháy trong “cơn lốc màu da cam”.