Hiệu trưởng Trường Chiba Management Business (Nhật Bản) đến thăm và trao đổi về chương trình hợp tác với FPTU Đà Nẵng

Vào ngày 6/6/2022 vừa qua, Đại học FPT Đà Nẵng vinh dự đón Hiệu trưởng Trường Chiba Management Business (Nhật Bản) đến thăm và trao đổi về chương trình hợp tác giữa hai bên.

Tại buổi tiếp, Hiệu trưởng Trường Chiba Management Business (Nhật Bản) khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Trường Chiba Management Business và Trường Đại học FPT Đà Nẵng đã và đang phát triển rất tốt đẹp. Bên cạnh đó, hai bên còn thảo luận chi tiết với nhau về nhiều nội dung:

• Chương trình học của trường
  • Xúc tiến các chương trình truyền thông và các hoạt động thúc đẩy mở rộng ngành Ngôn ngữ Nhật của ĐH FPT như giao lưu với học sinh, sinh viên trường Trường Chiba Management Business, tổ chức các hội thảo, talk show về ngành ngôn ngữ Nhật và tiềm năng việc làm của ngành này,…
  • Tổ chức kỳ học OJT cho sinh viên FPTU tại Nhật Bản

Buổi gặp gỡ này sẽ mở ra một hướng mới trong hợp tác giáo dục giữa hai trường. Vì hiện nay, Trường đang có nhiều chương trình trao đổi và giao lưu dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật đang theo học.

Chuyến thăm của Hiệu trưởng Trường Chiba Management Business (Nhật Bản) tại Đại học FPT Đà Nẵng lần này nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên. Với lòng mến khách, sự chân thành của lãnh đạo hai trường đã một lần nữa khẳng định sự quyết tâm, đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong tương lai của Trường Chiba Management Business (Nhật Bản) và Đại học FPT Đà Nẵng.

Phương Ly