Không những xinh xắn, cá tính và nổi trội trên mạng xã hội, ba cô nàng tân sinh viên này còn sở hữu thành tích học tập tốt và gây ấn tượng về hoạt động ngoại khóa.

Phạm Nguyễn Kim Ngân – Hoa khôi thanh lịch với chiều cao nổi trội

Năng động và cá tính, cô nàng K17 đã đạt thành tích ấn tượng là hoa khôi cuộc thi thanh lịch trường THPT Hoàng Diệu (Quảng Nam). Với đôi chân dài, cô gái xứ Quảng còn tham gia cuộc thi điền kinh của tỉnh.

Quyết định theo học ngành Digital Marketing tại nhà FUDA, Kim Ngân chia sẻ: “Không chỉ môi trường học tập quốc tế, các hoạt động, sự kiện tại ĐH FPT thực sự hấp dẫn. Ban đầu mình có băn khoăn khi chọn trường nhưng cuối cùng lý trí và con tim của mình đã thuộc về nhà F”.

Cô nàng hoa khôi đang rất háo hức và mong đợi đến ngày gia nhập vào hàng ngũ “Cóc nhà F”: “Mình tin rằng sẽ phát huy hết năng lực của bản thân khi theo học tại ngôi trường “xịn sò” này”.

Lê Thị Thanh Trung – Lớp trưởng “hot face” học giỏi, xinh đẹp

Đạt thành tích học tập xuất sắc với danh hiệu học sinh giỏi toàn diện 3 năm liền tại THPT Lê Quý Đôn (Tam Kỳ, Quảng Nam), Thanh Trung còn là cô lớp trưởng nổi tiếng tận tâm với các hoạt động của trường và được bạn bè yêu mến.

“Em bị cuốn hút về mọi mặt từ khi tham dự chương trình Open day tại nhà FUDA” cô nàng sau đó đã không ngần ngại đăng ký theo học ngành Kinh doanh quốc tế tại ĐH FPT lúc kỳ thi THPT Quốc gia còn chưa bắt đầu.

Tân sinh viên xứ Tam Kỳ đã lên kế hoạch tham dự hoạt động ngoại khóa và đăng ký tham gia tổ chức sự kiện tại trường: “Em đã chuẩn bị rất nhiều và mong đợi ngày tựu trường tại nhà FUDA chúng mình”.

Hà Gia Thùy Linh – “Nàng thơ xứ Huế “lỡ yêu” nhà F

Đạt kết quả xuất sắc tại kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm 25,15, cô nàng học sinh trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) đã quyết định theo học ngành Quản trị Khách sạn tại ĐH FPT.

“Crush” trường F từ khi tham gia chương trình Open day, Thùy Linh cảm nhận được “sức nóng” mà ngôi trường này đem lại: “Với chương trình học quốc tế và hoạt động ngoại khóa đặc sắc, em đã quyết tâm gửi gắm tương lai của mình tại đây”.

Con đường theo học tại trường F của Thùy Linh có phần “chông gai” vì tình hình dịch bệnh: “Ba mẹ em có ý định làm đơn “xin quay xe” vì lo lắng con gái đi học xa sẽ nguy hiểm. Em đã cố gắng thuyết phục ba mẹ và cuối cùng cũng thành công. Em đang háo hức và mong dịch bệnh qua đi để có thể nhập học tại trường F sớm nhất”.

Đam mê âm nhạc và thích ca hát, cô gái Huế lên kế hoạch rèn luyện kỹ năng mềm và tham gia hoạt động văn nghệ của nhà FUDA. “Em còn muốn trau dồi vốn tiếng anh và săn những phần học bổng hấp dẫn mà trường đem lại” Cô gái Huế cho biết.