ĐH FPT và ĐH Phenikaa có chuyến tham quan và làm việc tại campus của hai trường

Đây là chuyến tham quan và làm việc chính thức đầu tiên của ĐH FPT và ĐH Phenikaa với mong muốn đặt dấu mốc cho việc triển khai các chương trình hợp tác sâu rộng hơn trong thời gian tới.

Mở đầu buổi làm việc là chuyến thăm của đoàn làm việc ĐH FPT tại campus ĐH Phenikaa. Dẫn đầu đoàn làm việc ĐH FPT là TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng ĐH FPT cùng các Trưởng phòng ban chức năng của trường. Về phía ĐH Phenikaa, đón tiếp đại diện đến từ trường bạn là GS.TS. Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường ĐH Phenikaa cùng các trưởng bộ phận.

ĐH Phenikaa gây ấn tượng với cơ sở vật chất được đầu tư trọng điểm phục vụ cho các ngành đào tạo mang yếu tố thực hành cao.
Đoàn làm việc của FPT tham quan khuôn viên khang trang của ĐH Phenikaa. Cuối chuyến tham quan, đại diện hai trường chụp bức ảnh lưu niệm trước khi di chuyển sang Trường Đại học FPT để tiếp tục buổi làm việc.

Buổi làm việc tiếp tục với chuyến tham quan ĐH FPT campus Hoà Lạc. Ở đây, các đại diện của ĐH Phenikaa đã có chuyến campus tour tham quan nhiều địa điểm trong khuôn viên Trường, như: khu học tập tiếng Anh chuyên biệt – Little UK, khu kí túc xá và dịch vụ sinh viên, khu giảng đường.

TS. Nguyễn Khắc Thành chia sẻ về chương trình đào tạo, đặc biệt là chương trình dạy tiếng Anh cho đoàn làm việc của ĐH Phenikaa.

Đại diện hai đoàn chụp ảnh tại Little UK – mô hình triển khai tiếng Anh được nhiều trường ĐH quan tâm và học hỏi

Đồi thông – khu cảnh quan xanh mát của ĐH FPT tạo hứng thú cho đoàn làm việc ĐH Phenikaa.
TS. Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng ĐH Phenikaa gióng lên hồi trống nghi thức trên chiếc trống đồng truyền thống của ĐH FPT.
Kết thúc chuyến thăm, ĐH FPT và ĐH Phenikaa bày bỏ mong muốn sẽ có những buổi làm việc sâu hơn để mở ra nhiều cơ hội trao đổi, học hỏi và hợp tác giữa hai Trường.

Cùng là những trường ĐH đi ra từ Doanh nghiệp, ĐH FPT và ĐH Phenikaa đều có chung mong muốn là đào tạo cho SV những kiến thức và kỹ năng thực tế, sát sao với nhu cầu của Doanh nghiệp. Với điểm chung này, hy vọng ĐH FPT và ĐH Phenikaa đã có cơ hội học hỏi kinh nghiệm triển khai mô hình đào tạo, vận hành cơ sở vật chất. nâng cao dịch vụ đời sống sinh viên…qua chuyến tham quan, đồng thời tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác phát triển sâu rộng hơn sau này.

Theo FPT Edu