Đại học FPT Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 15 doanh nghiệp tại JOB FAIR 2022

Ngày 19/8 vừa qua, Trường Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp – JOB FAIR 2022, thu hút hơn 1.500 sinh viên tham gia để tìm kiếm cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp hàng đầu. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, Trường Đại học FPT Đà Nẵng cũng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác MOU cùng 15 doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và mở ra cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên các khối ngành.

Buổi lễ ký kết diễn ra long trọng với sự có mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện của 15 doanh nghiệp.

Tham gia buổi lễ, về phía Trường Đại học FPT Đà Nẵng có Thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó Giám đốc phân hiệu Trường Đại học FPT Đà Nẵng, ThS. Nguyễn Đăng Nghĩa – Trưởng ban Tuyển sinh cùng các Thầy Cô Trưởng Khoa, và Cán bộ nhân viên Nhà Trường.

15 doanh nghiệp tham gia ký kết cùng Trường Đại học FPT Đà Nẵng, đó là: Tổng công ty CP Dệt may Hòa Thọ, Công ty CMC Global, Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chuyển Đổi Số NextPay, Công Ty TNHH ODK Mikazuki Việt Nam, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công Ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ BAP, Công ty TNHH Napa Holdings, Công Ty TNHH Digital Works Vietnam, Công ty Cổ phần Vựa Miền Trung, Crowne Plaza Hotel, Công ty Cổ phần Vina Marketing Online, Công ty Grey Studio, Công ty Future Star Entertainment.

Đây là các doanh nghiệp hàng đầu, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Thiết kế Mỹ thuật số, Bất động sản, Nhà hàng – Khách sạn, Thực phẩm…

Thông qua các buổi ký kết, Trường Đại học FPT Đà Nẵng hợp tác đào tạo với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn. Sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp từ sớm, thích nghi nhanh với thị trường lao động, tăng lợi thế cạnh tranh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm, đào tạo nhân lực sẵn sàng làm việc và cống hiến trong tương lai.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Đại học FPT Đà Nẵng và 15 doanh nghiệp vừa qua nhé!

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.

Phương Ly