ĐH FPT Đà Nẵng tổ chức ngày hội trao đổi sách “Books Exchange Days” và workshop “Đời trên dòng kẻ”

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn yêu thích sách, Đại học FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức chuỗi hoạt động Ngày hội trao đổi sách “Books Exchange Days” và workshop “Đời trên dòng kẻ” từ ngày 16/11 – 24/11/2020.

Tham gia chương trình trao đổi sách, sinh viên trường F có thể mang những quyển sách cũ của mình tới thư viện. Với mỗi quyển sách mang tới, sinh viên sẽ nhận được một vé tham gia workshop “Đời trên dòng kẻ” cùng tác giả Hamlet Trương. Hơn thế nữa, khi ghi danh trao đổi sách, các bạn sinh viên sẽ được cộng điểm rèn luyện.

“Hãy trao đi những gì mình đã đọc, đã hiểu để nhận lại những điều mới mẻ hơn” cũng là thông điệp mà BTC Ngày hội trao đổi sách mong muốn gửi gắm.

Thông tin chuỗi hoạt động Ngày hội trao đổi sách “Books Exchange Days” và workshop “Đời trên dòng kẻ”:

Đối tượng: Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng

Thời gian: 16/11 – 24/11/2020

Địa điểm: Tòa nhà Gamma, Đại học FPT Đà Nẵng

Các hoạt động chính:

Tuần lễ trao tri thức: Từ ngày 16/11 – 21/11/2020

• Trong tuần lễ này, các bạn sinh viên có thể mang những quyển sách cũ của mình tới thư viện để chuẩn bị cho ngày hội trao đổi sách.
  • Mỗi sinh viên khi mang sách tới sẽ nhận được 1 vé tham gia Workshop “Đời trên dòng kẻ” cùng tác giả Hamlet Trương.

Ngày hội trao đổi sách “Books Exchange Days”: Từ ngày 23/11 – 24/11/2020

• Khi sinh viên đến khu vực trao đổi sách sẽ mang theo 1 cuốn sách và nhận lại 1 cuốn sách từ nguồn sách đã được chuẩn bị từ trước.

Workshop “Đời trên dòng kẻ” cùng diễn giả Hamlet Trương: 17h30 ngày 24/11/2020

• Các bạn sinh viên sẽ được nghe, được cảm nhận những cái hay, cái đẹp của nghề viết sách từ diễn giả Hamlet Trương. Và biết đâu bạn sẽ thêm yêu sách và trở thành một diễn giả trong tương lai?