ĐH FPT Đà Nẵng chia sẻ kinh nghiệm về công tác giáo dục đến ĐH Công nghệ Đồng Nai

Sáng nay (20/7), đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã đến tham quan và học tập kinh nghiệm tại Trường Đại học FPT. Đón tiếp đoàn làm việc đến từ DNTU, có TS. Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT cùng các cán bộ giảng viên nhà trường.

TS. Trần Ngọc Tuấn chia sẻ cũng như giải đáp những thắc mắc từ đoàn làm việc đến từ DNTU

Tại buổi làm việc, TS. Trần Ngọc Tuấn chia sẻ về những vấn đề xoay quanh công tác giáo dục tại Đại học FPT Đà Nẵng như: Chương trình đào tạo, hoạt động trải nghiệm thực tế của sinh viên, cơ hội việc làm của sinh viên,… Đồng thời, TS. Trần Ngọc Tuấn hoan nghênh buổi làm việc ngày hôm nay và chúc cho chuyến tham quan và học tập kinh nghiệm tại Đại học FPT Campus Đà Nẵng của DNTU thành công tốt đẹp.

Ông Trần Đức Thuận –  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phát biểu tại buổi làm việc.

Bày tỏ sự ấn tượng với phương pháp giảng dạy tại trường Đại học FPT Đà Nẵng, ông Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cảm ơn Trường Đại học FPT đã dành thời gian tiếp đón và chia sẻ về hoạt động giáo dục tại trường. Bên cạnh đó đề cao sứ mệnh, tầm nhìn, triết lý giáo dục, văn hóa, đồng thời cho rằng đó là chiến lược đột phá có tính sáng tạo và đột phá rất lớn của Trường Đại học FPT.

TS. Trần Ngọc Tuấn trao tặng Trống đồng – Biểu tượng đặc biệt tại mỗi campus Đại học FPT.

Bên cạnh tham quan khuôn viên Đại học FPT Campus Đà Nẵng, đoàn DNTU còn tìm hiểu về các phòng ban tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng như Đào tạo, Công tác sinh viên, Dịch vụ sinh viên, thư viện, kí túc xá…

Sự kiện này là điểm nhấn thể hiện sự quan tâm, hợp tác của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong kết nối các hoạt động đào tạo, hướng đến phát triển bền vững của công tác giáo dục trong tương lai.

Bội Nhiên