Đại học FPT Đà Nẵng tôn vinh 253 cá nhân, tập thể trong học kỳ Summer 2020

02 cóc vàng, 29 sinh viên xuất sắc và 214 sinh viên giỏi, 03 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 01 CLB xuất sắc là các con số ấn tượng trong học kỳ Summer 2020 vừa qua của sinh viên trường F. Chương trình lễ Tôn vinh sinh viên học kỳ Summer do Đại học FPT Đà Nẵng được tổ chức vào tối ngày 30/11/2020 với sự tham gia của CBNV, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên.

Buổi lễ có sự tham gia của cô Trịnh Thị Thu – Phó Giám đốc Đại học FPT Đà Nẵng, Trưởng ban Đào tạo, anh Nguyễn Đăng Nghĩa – Trưởng ban Tuyển sinh, anh Trần Văn Hoàng – Trưởng phòng Đào tạo, chị Nguyễn Thị Hạnh Nhơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường.

Được tổ chức tại sảnh Gamma, lễ Tôn vinh là sự kiện đặc biệt được diễn ra hằng kỳ với ý nghĩa hết sức to lớn, ghi dấu lại những nỗ lực của các bạn sinh viên nhà F. Tại đây, nhà trường đã trao thưởng cho 04 các hạng mục bao gồm: Tôn vinh cá nhân, câu lạc bộ hoạt động xuất sắc, Tôn vinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào, Cóc Vàng các khối ngành, Top 5 sinh viên có điểm học tập cao nhất các khối ngành và sinh viên xuất sắc và giỏi các khối ngành.

Chị Nguyễn Hạnh Nhơn – Trưởng Phòng Công tác sinh viên chia sẻ tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ Tôn vinh, chị Nguyễn Hạnh Nhơn – Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân, tập thể xuất sắc trong kỳ Summer 2020: “Trong cuộc đời của mỗi con người đều có những khoảnh khắc thật đáng nhớ, và khoảnh khắc này chắc chắn là một trong số đó. Cảm xúc trong mỗi người lúc này sẽ rất khác nhau, có thể là tự hào với những gì đã đạt được, có thể là nuối tiếc vì những điều đã bỏ lỡ. Đại dương được góp nhặt từ những giọt nước, mỗi chúng ta hãy là những hạt nước trong để có một đại dương xanh biếc.”

Tiết mục nhảy hiện đại đến từ CLB DFP.

Đối với sinh viên nhà F, sự năng động và nhiệt huyết được thể hiện rõ thông qua các hoạt động phong trào PDP cùng mô hình sinh hoạt của các CLB. Và mỗi kỳ học sinh viên nhà F cũng như các CLB đã không ngừng sáng tạo, ngọn lửa thanh xuân cùng nhiệt huyết cũng đã góp phần khẳng định sức trẻ của Đại học FPT Đà Nẵng.

CLB đã góp phần tạo dựng nên thành công của mùa tôn vinh trước Spring 2020, hay tiếng vang lớn của sự kiện FUDA Music Show chính là CLB Sự kiện Evo.

03 sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào được tôn vinh trong học kỳ Summer 2020 gồm: Thái Bình Long, Lê Nguyễn Anh Thy và Nguyễn Minh Đức.

Lương Nguyễn Nhật Quang – Cóc vàng khối ngành Kỹ thuật học kỳ Summer 2020.
Dương Thị Ngọc Mai – Cóc vàng khối ngành Kinh tế học kỳ Summer 2020.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập và hoạt động phong trào, 02 cóc vàng được vinh danh ở học kỳ Summer 2020 là sinh viên Lương Nguyễn Nhật Quang – Cóc vàng khối ngành Kỹ thuật và sinh viên Dương Thị Ngọc Mai – Cóc vàng khối ngành Kinh tế.

Cán bộ, giảng viên, phụ huynh và sinh viên cùng nhau chụp hình để lưu giữ lại khoảnh khắc cảm xúc này.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2020. Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng trao tặng cho sinh viên, hy vọng trong học kỳ sắp đến, bằng sự nỗ lực không ngừng, chúng ta sẽ tiếp tục tôn vinh những cá nhân thực sự xứng đáng.

Thảo Lê