Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức buổi thảo luận về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn

Ngày 26/02 vừa qua, Trường Đại học FPT Đà Nẵng đã phối hợp với giảng viên thuộc bộ môn Du lịch – Lữ hành để tổ chức buổi thảo luận offline về cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn trong hiện tại và tương lai.

Buổi thảo luận với sự tham gia chia sẻ của 2 diễn giả:

• Mr. Nguyễn Quang Vinh – Người sáng lập kiêm giám đốc Trung tâm Anh Ngữ Master English
  • Ms. Nguyễn Thị Thùy Thuận – Giám đốc công ty HT Safbel Travel

Buổi thảo luận đã mang lại cho các bạn sinh viên một góc nhìn thực tế về những tác động dữ dội mà Covid-19 đã gây ra cho ngành Du lịch – Khách sạn, nhưng đồng thời cũng mở ra những cơ hội việc làm mới với những trào lưu mới trong ngành. Trong buổi trao đổi, nhiều em sinh viên đã bày tỏ những lo lắng, hoang mang không chỉ của bản thân mà còn của người thân trong gia đình đối với triển vọng của ngành.

Hai diễn giả đã nhiệt tình phân tích, dẫn chứng để giải đáp những băn khoăn của các em, không chỉ giúp các em thấy được rất nhiều cơ hội trong tương lai mà còn cổ vũ tinh thần, tiếp lửa để các em tự tin theo đuổi con đường mình đã lựa chọn.