Đại học FPT Đà Nẵng thông báo lịch trình tân sinh viên K18

Chào mừng các bạn tân sinh viên K18 của trường Đại học FPT, ngay hôm nay hãy ghi chú đầy đủ thông tin dưới đây để chuẩn bị đầy đủ hành trang để bắt đầu trở thành một tân sinh viên của trường Đại học FPT. Đại học FPT Đà Nẵng thông báo chuỗi hoạt động dành cho tân sinh viên K18, từ ngày 03/10 đến 07/11/2022.

Lưu ý:

• Sinh viên tập trung tại trường Đại học FPT Đà Nẵng – Khu đô thị FPT, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Sinh viên K18 bắt buộc tham gia các hoạt động trên, đề nghị các bạn tập trung và sinh hoạt đầy đủ, đúng giờ.
  • Nhà trường sẽ tiếp tục có các thông báo tiếp theo để hướng dẫn sinh viên chuẩn bị cho việc học tập tại trường.

Cụ thể:

• Ngày 03/10/2022: Tựu trường

Sinh viên k18 nhận “Welcome kit”, tìm hiểu thông tin về trường Đại học FPT Đà Nẵng.

Tham gia kỳ thi Tiếng Anh đầu vào: Xác định trình độ Tiếng Anh của sinh viên để xếp lớp phù hợp. Số báo danh, quy trình thi sẽ được gửi đến mail của sinh viên.

• Ngày 4 – 5/10/2022: Chương trình Định hướng Tân sinh viên

Chương trình Định hướng Tân sinh viên là khoảng thời gian quan trọng để các tân sinh viên có được những hình dung cơ bản về môi trường học tập sắp tới tại Trường Đại học FPT.

Trong tuần lễ định hướng, tân sinh viên chú ý tham gia đầy đủ để tìm hiểu những thông tin sau: Tìm hiểu cách sử dụng dụng hệ thống thông tin của trường để phục vụ học tập, thi cử; Hiểu về Tập đoàn FPT, Tổ chức giáo dục FPT, Trường Đại học FPT; Hiểu rõ về mô hình, quy chế đào tạo, tổ chức, kiểm tra, đánh giá tại trường Đại học FPT; Tìm hiểu hoạt động các phòng ban: Phòng Công tác sinh viên, Phòng Dịch vụ sinh viên, Phòng Phát triển cá nhân, Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Phòng Thư viện Các kênh thông tin chính; Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những cựu sinh viên thành công, cách tham gia các CLB; Khám phá những kỹ năng học tập ở Đại học sao cho hiệu quả: kỹ năng đọc sách, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng tìm kiếm tài liệu, kỹ năng tự nhận thức bản thân, kỹ năng quản lý thời gian;…

• Ngày 6-7/10/2022: Khám sức khỏe
  • Ngày 08/10/2022: Khai giảng – F-Camp / Ngày hội Câu lạc bộ

Lễ Khai giảng: Là cột mốc đặc biệt, đánh dấu ngày các Tân sinh viên chính thức bước vào giảng đường đại học với nhiều hoạt động thú vị.

F – Camp: Ngay sau lễ khai giảng, toàn bộ tân sinh viên sẽ được trải nghiệm hoạt động F-Camp. Đây là chương trình thường niên do sinh viên khóa trên tổ chức để chào đón các bạn sinh viên khóa mới của Trường Đại học FPT. Là dịp để các bạn tân sinh viên tìm hiểu về trường, đặc biệt về các câu lạc bộ tại ĐH FPT Đà Nẵng.

• Ngày 10/10 – 6/11/2022: Tháng Rèn luyện tập trung

Sinh viên K18 bắt đầu Tháng Rèn luyện tập trung tại các khu Quân sự. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng với mỗi sinh viên ĐH FPT mà còn là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong quãng đời sinh viên khi các bạn được sinh hoạt tập thể cùng nhau, rèn luyện nề nếp tốt, thiết lập tính tự lập, kỷ luật và tham gia các hoạt động ngoại khóa và thể chất.

• Ngày 7/11/2022: Bắt đầu Học kỳ Tiếng Anh

Sinh viên năm K18 chính thức bước vào Học kỳ Tiếng Anh. Dựa theo kết quả bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào, nhà trường sẽ gửi danh sách lớp đến sinh viên K18.

Tân sinh viên thường xuyên kiểm tra email, tin nhắn, group, website, fanpage của nhà trường để không bõ lỡ thông tin. Ngoài ra, tân sinh viên có thể liên hệ với Brosis và cán bộ tư vấn để được hỗ trợ trực tiếp.