Đại học FPT Đà Nẵng rộn ràng không khí giáng sinh

Những ngày này, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng háo hức check-in tại tòa nhà Gamma – nơi sở hữu cây thông Noel rực rỡ ánh đèn cùng không gian tràn ngập không khí giáng sinh.

Mỗi dịp giáng sinh, Đại học FPT sẽ tổ chức trang trí và tổ chức các hoạt động chào đón giáng sinh dành cho sinh viên trong trường.

Một trong những điểm check-in vô cùng nổi bật chính là cây thông lớn được đặt giữa lòng tòa nhà Gamma. Cây thông được trang hoàng với chùm bông tuyết, đèn nháy, ruy băng và các hộp quà xinh xắn.

Sinh viên trường F hẳn sẽ tự hào vì có những góc check-in sống ảo nghìn like.

Cây thông, hộp quà, dàn ánh sáng, đèn nháy được chuẩn bị rất kỳ công và bắt mắt.

Tại khu vực tầng 5, bên cạnh không gian đặc sắc của một nước Anh thu nhỏ, Little UK cũng ngập tràn màu sắc giáng sinh.

Đặc biệt, Little UK cũng tổ chức các hoạt động thú vị với thông điệp lan tỏa tình yêu thương, sự tử tế và trân trọng vẻ đẹp đa dạng của cuộc sống đến từ những màu da, những nền văn hóa khác nhau.

Style Giáng sinh huyền thoại của Little UK không thể thiếu màn tặng quà.

Cây thông Noel, vòng nguyệt quế, những hộp quà xinh xắn… là những thứ thường phải có để tạo nên những góc “chill” mùa giáng sinh.

Thật nhiều yêu thương ấm áp gửi gắm trong những hộp quà nhiều màu sắc.

Thảo Lê (Tổng hợp)
Ảnh: FPTU DN, Little UK Danang