Đại học FPT Đà Nẵng ra mắt ấn phẩm “Đại học FPT trong tôi”

Ngày 11/5/2021, Đại học FPT Đà Nẵng đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm Tập san “Đại học FPT trong tôi” số đầu tiên.

Với mong muốn trở thành một ấn phẩm thường kỳ do Trường Đại học FPT Đà Nẵng thực hiện, “Đại học FPT trong tôi” sẽ là những câu chuyện, những dòng chia sẻ về các nhân vật, các hoạt động trải nghiệm chỉ có ở trường F.

Số đầu tiên tổng hợp các hoạt động nổi bật xuyên suốt kỳ học Spring 2021. Dưới góc nhìn của người trong cuộc, từng bài viết mang đến những chia sẻ sâu sắc và truyền cảm hứng về một ngôi trường học tập đáng mơ ước. Chính những trải nghiệm thành công đó sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng cho một kỳ Summer rực rỡ đang bắt đầu.

Link online ấn phẩm “Đại học FPT trong tôi”: https://dnuni.fpt.edu.vn/dai-hoc-fpt-trong-toi/

Tập san “Đại học FPT trong tôi” được xuất bản theo quý dưới cả hai hình thức: ấn phẩm và phát hành online trên website của Đại học FPT Đà Nẵng. Ban Biên tập hy vọng “Đại học FPT trong tôi” không chỉ là kênh thông tin mà là còn là nơi ghi dấu hành trình trưởng thành của mỗi sinh viên Đại học FPT.