Đại học FPT Đà Nẵng qua “lăng kính” của cô cán bộ Tuyển sinh

Những ai đã từng đến Campus Đại học FPT Đà Nẵng có lẽ sẽ không thể nào quên được những dấu ấn độc đáo của nét kiến trúc xanh. Đây là sự giao thoa giữa thiên nhiên và đô thị mang đến một không gian sống, học tập, làm việc năng động và sáng tạo.

Xem thêm: 360 độ không gian Đại học FPT Campus Đà Nẵng

“Điều thích thú nhất ở Đại học FPT Đà Nẵng là màu xanh. Màu xanh bầu trời, màu xanh cây lá, thảm cỏ… không gian thú vị này đem lại cho mình rất nhiều nguồn cảm hứng. Mình muốn ghi lại khoảnh khắc ở từng góc nhỏ nơi mình đã, đang và sẽ gắn bó”, Vương Thị Dịu – cô cán bộ Tuyển sinh chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh.

Hãy cùng ngắm nhìn một vài góc nhỏ của Campus Đại học FPT qua lăng kính của cô cán bộ Tuyển sinh này nhé!

Tòa nhà Campus Đại học FPT Đà Nẵng

Campus Đại học FPT khởi công vào đầu năm 2018, dự kiến hoàn thành cuối năm 2020. Dự án được xây dựng trên lô đất 5.1ha tại khu đô thị FPT với thiết kế thành một không gian xanh, bền vững cho tòa nhà.

Hệ thống cây cảnh được bài trí dọc tại các khu vực hành lang tòa nhà.

Ý tưởng thiết kế xuất phát từ ngôn ngữ pixel kỹ thuật số, là một trong những biểu tượng của sự phát triển công nghệ công tin, phát triển từ hình vuông cơ bản theo đơn nguyên. Kết hợp với sự sắp xếp vị trí và kích thước pixel một cách có chủ đích tạo nên chuỗi chuyển động có nhịp điệu trên mặt bằng.

Khu vục sân bóng phục vụ nhu cầu thể thao của sinh viên.
Khu vực hồ nhân tạo tại Campus Đà Nẵng

Không gian thoáng mát, hoà mình vào thiên nhiên của Campus Đà Nẵng giúp tăng thêm nguồn cảm hứng, sự sáng tạo cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Mái vòm của tòa nhà Đại học FPT

Việc áp dụng thiết kế xanh vào tòa nhà giúp tận dụng được ánh nắng, gió để đem lại bầu không khí dễ chịu và trong lành.

Chiều hoàng hôn tại Campus Đà Nẵng.

“Qua những bức ảnh này, mình hy vọng mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên sẽ thấy và cảm nhận được không gian kiến trúc của trường đẹp như thế nào. Thời gian tới, mình sẽ tiếp tục chụp những góc hình mới lạ với nhiều cung bậc cảm xúc của bản thân”, Dịu cho biết thêm.

Bức ảnh từ lăng kính của cô cán bộ Tuyển sinh

Campus Đại học FPT Đà Nẵng là một trong những điểm check-in thú vị của sinh viên và các bạn trẻ. Nếu thích những bức ảnh mang concept hiện đại từ thiết kế đến màu sắc thì mời bạn đến với Campus!

Bài ảnh: Thảo Lê, Diên Vỹ.