Đại học FPT Đà Nẵng công bố thời gian thi học bổng đợt 2

Đại học FPT Đà Nẵng vừa ra thông báo thời gian tổ chức kỳ thi học bổng đợt 2 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/9/2020.

Đối tượng tham dự kỳ thi học bổng là những thí sinh có điểm học bạ thuộc Top30 THPT toàn quốc (Chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn) và chưa từng đạt học bổng trong các kỳ thi học bổng của Đại học FPT.

Tham gia kỳ thi học bổng, thí sinh cần vượt qua 2 bài kiểm tra năng lực gồm bài kiểm tra Toán logic trắc nghiệm và Văn nghị luận xã hội. Phần trắc nghiệm sẽ gồm những câu hỏi EQ, IQ, logic, tính toán. Thí sinh làm bài trong thời gian 120 phút. Phần tự luận, thí sinh có 60 phút để bày tỏ quan điểm trước những vấn đề xã hội được nêu ra trong bài.

Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ để bảo đảm kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn và thuận lợi cho thí sinh. Phòng thi được bố trí bàn ghế đảm bảo giãn cách giữa các bàn dành cho thí sinh, trang bị đầy đủ nước rửa tay diệt khuẩn, máy đo thân nhiệt… thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho giảng viên, cán bộ coi thi, thí sinh dự thi.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid, Đại học FPT Đà Nẵng đã có thông báo dời ngày thi 23/8, đẩy lùi thời gian tổ chức sang tháng 9/2020.

Để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh, Hội đồng Tuyển sinh Đại học FPT Đà Nẵng cũng quyết định dành 30% Quỹ học bổng năm 2020, tương đương 6 tỷ đồng cho các thí sinh dự thi học bổng đợt 2.

Thí sinh đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Thảo Lê