Đại diện sinh viên FPTU Đà Nẵng “giật” giải nhì bảng A tại Hackathon 2022

Sau gần 2 ngày diễn ra các màn tranh tài tại Vòng Chung kết FPT Edu Hackathon 2022, chiều nay (ngày 28/08) Lễ Trao giải & Bế mạc cuộc thi đã chính thức diễn ra tại Hội trường Tầng 5, tòa Beta Trường THPT FPT Đà Nẵng.

Đáng chú ý, những gương mặt sinh viên đại diện cho các bạn Cóc FPTU Đà Nẵng góp mặt tranh tài tại VCK Hackathon 2022 – đội “DNBOIZ” đã xuất sắc “giật” giải Nhì Bảng A – Khối sinh viên và mang về Giải thưởng 20.000.000VNĐ tiền mặt. Là nhóm thí sinh bảng A, DNBOIZ cũng vừa trải qua 27 tiếng đồng hồ “ăn ngủ cùng code” để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sau đó, thực hiện demo sản phẩm và thuyết trình trước Hội đồng chuyên môn. Có thể nói giải thưởng hàng “top” này chính là minh chứng và kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm Cóc K16 FPTU Đà Nẵng trong suốt 3 vòng thi.

FPT Edu Hackathon là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên, học viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) trên toàn quốc, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. FPT Edu Hackathon 2022 chọn chủ đề “Phát triển ứng dụng phân tán trên nền tảng Blockchain” dành cho khối sinh viên và học sinh THPT; chủ đề “Tương lai thế giới” dành cho khối học sinh Tiểu học và THCS.

Lễ Trao giải & Bế mạc cuộc thi FPT Edu Hackathon đã tìm được những chủ nhân xứng đáng và đầy bản lĩnh của tổng giải thưởng 266.000.000 VNĐ mà BTC trao tặng.

• Giải Nhất (giải thường gồm 30.000.000VNĐ tiền mặt) gồm các đội: 5Blockers, Corna, Zoomers, Fschools Cầu Giấy Hà Nội – Tùng Minh Quân️.
  • Giải Nhì (giải thường gồm 20.000.000VNĐ tiền mặt) gồm các đội: DnBoiZ, Lavenes, HumbleTable, Simple but better future️.
  • Giải Ba (giải thường gồm 15.000.000VNĐ tiền mặt) gồm các đội: Old Man, Meow, Duck, TheProScratchers.️
  • Giải khuyến khích (mỗi giải thường gồm 1.000.000VNĐ tiền mặt) gồm các đội: Etases, GWHN2, Innoverflow, Adolf Wolfs, Bees Thon, The Fragma, Winner, Future Vision, Hiếu Phúc Scratch, The FPT’s scratchers, HackaFaker, Nhóm 7a2, Mèo Sáng Tạo, Chút Chít, Magic Hacker, Thế giới hòa bình.

Bội Nhiên