Đại diện Quỹ đầu tư Comgest đến thăm Đại học FPT cơ sở Đà Nẵng

Sáng nay (14/4), trong chuyến công tác đến Tập đoàn FPT, ông Adam Hakkou – Portfolio Manager – Comgest đã có chuyến thăm Trường Đại học FPT Đà Nẵng.

Tại đây, ông Adam Hakkou cùng Ban Giám đốc trao đổi các nội dung về đầu tư và phát triển giáo dục. Ông đã tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế của Campus Đại học FPT Đà Nẵng, dưới sự hướng dẫn và giới thiệu của cán bộ nhà trường.

Lần đầu đến thăm Campus FPT Đà Nẵng, ông Adam Hakkou thấy đây là môi trường học tập tốt để sinh viên có thể phát triển toàn diện. Được biết, FPTU có thế mạnh về lĩnh vực công nghệ nên tôi tin chắc rằng những thế hệ sinh viên đào tạo tại đây sẽ đáp ứng được nhu cầu nhân lực của các ngành nghề theo xu hướng hiện nay. Hy vọng trong tương lai Comgest và ĐH FPT Đà Nẵng sẽ được hợp tác trong tương lai.

Chuyến thăm của đại diện Quỹ đầu tư Comgest được hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Quỹ Comgest và Trường ĐH FPT Đà Nẵng.

Phương Ly