Cơ hội “săn” 06 suất học bổng PBL 2020 dành cho sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng

Học viện Công nghệ Shibaura Nhật Bản dành 06 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học FPT theo học chương trình “Phương pháp học dựa trên dự án – Problem/ Project Based Learning – PBL” năm 2020.

Theo đó, sinh viên Trường Đại học FPT sẽ tham gia các buổi giảng và làm nhóm cùng sinh viên quốc tế từ các trường hàng đầu về các chủ đề ICT, electronics, entrepreneurship. Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp chứng chỉ công nhận và có cơ hội ưu tiên tham gia các khóa học khác của học viện Công nghệ Shibaura Nhật Bản.

Năm 2020, Học viện Công nghệ Shibaura Nhật Bản phối hợp với trường Đại học King Mongkut’s University of Technology Thonburi Thái Lan tổ chức khóa học về “Phương pháp học dựa trên dự án – Problem/ Project Based Learning – PBL” năm 2020.

Chương trình được xây dựng và giảng dạy bởi các chuyên gia giảng dạy đến từ hai trường. Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, cơ khí, điện điện tử và Quản trị kinh doanh từ 03 trường sẽ cùng nhau giải quyết các vấn đề/ dự án về Smart Agriculture. Qua khóa học, học viên có cơ hội được học hỏi và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động học tập và phát triển năng lực cá nhân trong suốt khóa học.

Thông tin học bổng khóa học “Phương pháp học dựa trên dự án – Problem/ Project Based Learning – PBL 2020”

Thời gian khóa học: Từ ngày 24/12/2020 đến hết ngày 07/01/2021.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh.

Hình thức đào tạo: Online qua ứng dụng Zoom.

Nội dung: Tập trung các vấn đề về Smart Agriculture.

Đối tượng: 06 sinh viên; sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật phần mềm trường Đại học FPT tại Đà Nẵng.

Hồ sơ đăng ký tham gia khóa học vui lòng gửi về: [email protected] trước ngày 30/11/2020.

Hồ sơ (Tiếng Anh): CVs; 01 bài luận về Smart Agriculture; cam kết tham gia khóa học 100% và nghiêm túc tham gia các hoạt động cùng team trong suốt thời gian theo học.

Thời gian thông báo kết quả: Dự kiến từ 10 – 15/12/2020.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Thanh – Cán bộ Quan hệ Doanh nghiệp, FPTU. Email: [email protected]