Cô bạn “nhiệt huyết” Nguyễn Thị Hoàng Linh xuất sắc giành được học bổng 50% Đại học FPT

Hoàng Linh là một người con đến từ vùng đất “chưa mưa đã thấm”, là học sinh của Trường THPT Duy Tân, Quảng Nam. Miêu tả về bản thân, Linh cho rằng mình là một người có “trách nhiệm”, “nhiệt huyết” và vô cùng “tích cực” trong cuộc sống.

Để nói về cô bạn Hoàng Linh, chắc chắn phải kể qua những thành tích đáng nể như:

• Huy chương Bạc Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh năm lớp 11
  • Giải Ba Học sinh Giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh năm lớp 12
  • Chứng chỉ IELTS 7.5
  • 3 năm liên tiếp giành điểm số tổng kết môn cao nhất trường.

Chia sẻ về kì thi học bổng lần này, Hoàng Linh cảm thấy khá tiếc vì biết đến kì thi học bổng hơi trễ và bị cấn các kì thi tại trường nên không có nhiều thời gian để luyện đề và ôn tập.

Với tấm vé miễn hoàn toàn 6 level Tiếng Anh và 50% học phí của Đại học FPT, Hoàng Linh mong rằng bản thân sẽ trưởng thành hơn, tự tin hơn, làm quen được nhiều bạn mới và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị do trường F tổ chức.

Linh muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ, người đã luôn ủng hộ những lựa chọn của mình. Tiếp đến là thầy cô và bạn bè đã hỗ trợ và động viên. Linh cũng muốn gởi lời chúc các bạn đồng niên sẽ đạt được những kỳ vọng của bản thân và thành công trên con đường mình đã chọn.

Chúc cho Linh sẽ đạt được ước mơ của mình và có những trải nghiệm thật đẹp tại FPT nhé!