Club Day – ngày hội khai phá những sở thích và đam mê của Cóc nhà F

Club day – Ngày hội các câu lại bộ Đại học FPT Đà Nẵng phối hợp cùng hơn 20 câu lạc bộ tổ chức đã chính thức diễn ra ngay sau Lễ Khai giảng long trọng. Tất cả những người tham dự và được chứng kiến đều được cuốn vào sự sôi động và cháy hết mình của những thành viên CLB của Đại học FPT Đà Nẵng.

Đối ngược với không khí trang nghiêm, long trọng của buổi Lễ Khai giảng dành cho Tân sinh viên K18 – Đại học FPT Đà Nẵng, Club Day – Ngày hội câu lạc bộ đã diễn ra không khí bùng nổ và “nóng” hơn cả nắng miền Trung.

Hơn 20 gian hàng đại diện cho màu sắc riêng biệt của hơn 20 Câu lạc bộ nhà Fuda đã quy tụ tạo nên một không khí bùng nổ tại ĐH FPT Đà Nẵng. Một “tour” quanh campus cũng đủ để khiến K18 có ít nhiều đắn đo.

Thông qua những gian hàng, cùng các “chiêu trò”, vũ trụ CLB nhà Fuda đã “lôi kéo” em út về nhà mình thông qua các hoạt động thú vị như minigame, giao lưu tài năng, check-in nhận quà, foodtour, chinh phục thử thách Squat, đứng tấn, plank, hít đất… Các câu lạc bộ đều “tự tin khoe cá tính” với những gian hàng thể hiện màu sắc và chất riêng, những tiết mục biểu diễn hoành tráng, đặc sắc vô cùng bất ngờ tại sân trường Đaijhocj FPT Đà Nẵng.

Đối với các “Cóc” nhà FUDA, việc tham gia vào câu lạc bộ là điều cực kỳ thú vị. Mỗi câu lạc bộ là một “mái nhà chung”, nơi mang lại cho các bạn sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết và rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ. K18 có thể lựa chọn cho mình nơi “trú ngụ” để có thể “tung hoành ngang dọc” trong những tháng năm thanh xuân tại nhà F.

Hy vọng rằng ngày hội CLB đã mang lại nhiều ấn tượng đẹp, lan tỏa tinh thần máu lửa, sự hứng khởi cho “em út” nhà F. Đồng thời K18 sẽ tìm đuộc không những một mà là nhiều ngôi nhà nhỏ để “trú ngụ” trong bốn năm tại nhà F.

Một số hình ảnh tạo nên “chảo lửa” tại ngày hội CLB – Club Day tại Fuda: