Chuỗi hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” khởi đầu sôi nổi tại Quảng Nam

Ngày 30/07, tại Ban Thach Riverside Hotel and Resort, Số 10 Bạch Đằng, P. Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam chuỗi hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” đã chính thức khởi động. Sự kiện do Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức dành cho phụ huynh và các em học sinh các trường THPT. Đặc biệt là các em vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đang có nguyện vọng tìm hiểu, đăng ký học tập tại Đại Học FPT.

Ông Nguyễn Đăng Nghĩa – Trưởng Ban Tuyển sinh ĐH FPT Đà Nẵng đã giải đáp các thắc mắc về chương trình đào tạo, học phí, OJT,… Bên cạnh đó,Thầy Võ Đình Nam – Chủ nhiệm bộ môn Kỹ thuật phần mềm và Cô Lê Thị Mỹ Hạnh – Chủ nhiệm bộ môn Quản trị kinh doanh đã giải đáp những câu hỏi liên quan đến từ 2 bộ môn đang được quan tâm nhất tại ĐH FPT.

Chuỗi hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” khởi đầu sôi nổi tại Quảng Nam. Hội thảo được diễn ra trong thềm thí sinh đang gấp rút đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học đã giúp phụ huynh và học sinh đã cái nhìn sâu sắc và chính xác nhất về ĐH FPT cũng như các bước đăng ký nguyện vọng. Bên cạnh đó, những cá nhân xuất sắc đã đạt được học bổng Đại học FPT 2022 đã được vinh danh, trao tặng chứng nhận trong buổi hội thảo.

Tiếp nối chuỗi hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng”, Trường Đại học FPT Đà Nẵng sẽ tiếp tục đồng hành cùng phụ huynh và học sinh các tỉnh Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Kon Tum, Gia Lai, Đà Nẵng, Bình Định trong thời gian sắp tới.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại hội thảo “Hiểu đúng, quyết định đúng” vừa qua.

Bội Nhiên