Chính thức nhận tác phẩm tham dự cuộc thi Vlog for Danang từ ngày 15/12

Sau thời gian phát động ngày 08/12, cuộc thi “Vlog for Danang” đã chính thức nhận bài thi.

Cuộc thi do Sở Du lịch phối hợp với Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức nhằm tạo ra sân chơi thú vị dành cho học sinh, sinh viên. Không chỉ bồi dưỡng cảm xúc, tình yêu dành cho thành phố quê hương, sân chơi còn là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao kỹ năng, đặc biệt vận dụng công nghệ để làm nên những tác phẩm truyền thông hiệu quả về mảnh đất, con người và sản phẩm du lịch Đà Nẵng.

BTC cuộc thi “Vlog for Danang” chính thức đón nhận tác phẩm từ ngày 15/12/2020 đến hết ngày 31/01/2021.

Tham gia cuộc thi, học sinh THPT và sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ thực hiện các clip có độ dài từ 3-5 phút, chất lượng tối thiểu 1280×720 pixels, nội dung chia sẻ những trải nghiệm về địa danh, ẩm thực, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi…  tại TP Đà Nẵng.

Các bài thi của thí sinh sẽ được BTC chấm chọn và đăng tải tại kênh facebook “Vlog for Danang”. Thời gian công bố kết quả dự kiến là ngày 29/3/2021.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm: 01 Giải Đặc biệt là 01 Macbook 2020 và 01 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm, 01 Giải Nhất là 01 Apple watch và 01 voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River, 02 Giải Nhì tmỗi giải 01 Apple watch. Và các giải thưởng đang được cập nhật từ các đơn vị đồng hành.

>>> Xem thêm Thể lệ cuộc thi Vlog for Danang.

Thảo Lê