Chính thức: Thí sinh 2K5 bắt đầu đăng ký nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh của bộ Giáo dục & Đào tạo

Từ ngày 10/7 – 30/7, thí sinh bắt đầu đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng không giới hạn trên Hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Theo đó, thí sinh cần đăng ký “FPT” là nguyện vọng xét tuyển nếu có mong muốn nhập học tại Đại học FPT.

Trong mùa tuyển sinh 2023, các thí sinh sẽ đăng ký nguyện vọng cùng một thời điểm trên cùng hệ thống do Bộ GD&ĐT quản lý. Thời gian bắt đầu đăng ký nguyện vọng từ ngày 10/7 đến hết 17h ngày 30/7/2023. Theo đó, các thí sinh đã đăng ký xét tuyển bằng phương thức học bạ hoặc các phương thức khác tại Đại học FPT vẫn cần đăng ký FPT là nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ GD&ĐT để đảm bảo điều kiện trúng tuyển theo diện lọc tuyển.

Để trúng tuyển vào trường Đại học FPT theo diện lọc tuyển trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC YÊU CẦU sau:

1. Đủ điều kiện xét tuyển căn cứ theo Quy chế Tuyển sinh Hệ đại học chính quy của trường ĐH FPT năm 2023;
2. Nộp hồ sơ đăng ký vào trường Đại học FPT;
3. Đăng ký “FPT” là nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT;
4. Không trúng tuyển vào các trường khác được thí sinh đặt nguyện vọng cao hơn nguyện vọng vào trường ĐH FPT;
Lưu ý: Trong trường hợp số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vượt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 của trường, nhà trường sẽ áp dụng tiêu chí phụ là thứ tự nguyện vọng đăng ký.

Thí sinh cũng cần lưu ý các mốc thời gian quan trọng sau kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023:

Trường Đại học FPT là nơi cung cấp cho sinh viên các chuyên ngành đào tạo “hot” bền vững, mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ được trải nghiệm môi trường học tập kết nối cùng doanh nghiệp.

Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành sát với thực tiễn, sinh viên của Đại học FPT còn được trang bị các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là nền tảng ngoại ngữ vững chắc để có thể tự tin làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới. Chính vì thế, Đại học FPT có thể là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn 2K5 trong hành trình sự nghiệp tương lai.