Chàng trai đam mê thể thao – Võ Như Sang xuất sắc đạt học bổng 50% Đại học FPT

Chúc mừng tân sinh viên K18 Trần Minh Quang – Trường THPT Nguyễn Trãi (Quảng Nam) đã xuất sắc giành được Học bổng 50% của Đại học FPT.

Chia sẻ về bản thân, Quang là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt đam mê thể thao. Ngoài thành tích học tập tốt, chàng trai này còn sở hữu một bảng thành tích đáng nể ở các hoạt động thể thao như:

• Huy chương Vàng nội dung chạy 100m, 200m giải Điền kinh HKPĐ tỉnh Quảng Nam năm 2021
  • Huy chương Vàng môn Bóng đá nam HKPĐ tỉnh Quảng Nam (2021)
  • Huy chương Bạc nội dung chạy 100m giải Vô địch Điền kinh tỉnh Quảng Nam (2022)

“Biết đến kỳ thi học bổng của Đại học FPT khá trễ, nhưng vì trót yêu thích cơ sở vật chất sang xịn và những môn học “đặc sản” chỉ có ở trường F là Nhạc cụ dân tộc và võ Vovinam. Em quyết tâm nỗ lực cày giải đề trong các buổi live và học hỏi kinh nghiệm thi từ các anh chị đi trước trên những group Săn học bổng ĐH FPT. Và kết quả thật sự không phụ sự cố gắng và mong đợi của em”, Như Sang hào hứng chia sẻ về kỳ thi Học bổng vừa qua của ĐH FPT.

Với niềm đam mê, sự tìm tòi, khám phá các ứng dụng hữu ích của công nghệ, Sang mơ ước được trở thành Kỹ sư phần mềm trong tương lai. Vì thế, cậu bạn đã chọn cho mình chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm của ĐH FPT Đà Nẵng để gắn bó cho 4 năm thanh xuân sắp tới.

Mặc dù, vẫn còn lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình, nhưng Sang tin tưởng rằng sau khi hoàn thành các level tiếng Anh ở Little UK sẽ tự tin để bước vào kỳ học chuyên ngành.

Cuối cùng, Sang gửi lời chào đến cộng đồng sinh viên K18 Đại học FPT Đà Nẵng: “Em rất vui và vinh dự khi được trở thành thành viên của gia đình nhà F, em sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học cũng như hoàn thiện bản thân hơn nữa trong thời gian sắp tới. Mong rằng em sẽ có khoảng thời gian thanh xuân thật đáng nhớ ở đây cùng với mọi người.”

Phương Ly